Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Nam diễn viên đóng Phật Di lặc trong phim Tây Du Ký...

Nam diễn viên đóng Phật Di lặc trong phim Tây Du Ký (phiên bản 2010) qua đời

356
0

Nam diễn viên gạo cội Trình Tư Hàn, được biết đến với nhiều vai diễn trong đó có vai Phật Di Lặc trong phim Tây Du Ký – 2010 (phiên bản đài Triết Giang), đã qua đời do nhồi máu cơ tim ngày vào ngày 6-11.

Thông tin trên được các phương tiện truyền thông của Trung Quốc đăng tải, dẫn nguồn tin được xác nhận từ gia đình của nam diễn viên Trình Tư Hàn. Trước đó, vợ của Trình Tư Hàn đăng tải cáo phó trên mạng xã hội Weibo của chính nam diễn viên này. Được biết, ngay khi phát hiện tình trạng bất thường của Trình Tư Hàn, gia đình đã đưa ông đến bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp.

Trình Tư Hàn, được biết đến với nhiều vai diễn trong đó có vai Phật Di lặc trong phim Tây Du Ký phiên bản 2010 đài Triết Giang

Tang lễ của Trình Tư Hàn dự kiến diễn ra vào ngày 8-11.

Trình Tư Hàn sinh ở Hắc Long Giang – Trung Quốc. Thời trẻ, ông không bao giờ nghĩ mình trở thành diễn viên. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, ông trở thành tài xế lái xe tải trong 5 năm. Tai nạn liên tiếp 2 lần khiến ông từ bỏ nghề tài xế, quyết định đổi sang công việc khác bằng cách theo học trường nghệ thuật với ngành thiết kế.

Năm 28 tuổi, ông bước chân vào làng giải trí bằng vai diễn trong phim “Tình yêu” nhưng đến phim “Thủy Hử” mới gây được chú ý. Về sau, ông hoạt động tích cực trong nghề, tham gia nhiều phim. Với ngoại hình của mình, ông cũng thường được mời vào dạng vai Di lặc Phật.

Trình Tư Hàn trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 2 người con, một trai, một gái. Dù không phải tên tuổi đình đám, cuộc sống của ông vẫn thoải mái nhờ chăm chỉ làm việc, tham gia sự kiện, đầu tư bất động sản.

B.N

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here