Vừa tới Ấn Độ, Phương Thanh bất ngờ xuống tóc khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Sau khi túc trực bên người bạn thân Minh Thuận trong cơn bạo bệnh, ca sĩ Phương Thanh đã mặt tại Ấn Độ và bất ngờ hơn giọng ca "Trống vắng" vừa cạo đầu xuống tóc.

Vào ngày 12/9 vừa qua, ca sĩ Phương Thanh đã phát động lễ cầu an cho ca sĩ Minh Thuận khi anh đang nằm trên giường bệnh chiến đấu với căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, đến khi buổi lễ diễn ra, Phương Thanh có việc đột xuất phải bay sang Ấn Độ. Chuyến đi bí ẩn này được tiết lộ nằm trong lịch trình sắp xếp sẵn của Phương Thanh. Nữ ca sĩ chỉ đừng ra tổ chức để những ai quan tâm đến nam diễn viên Cô gái xấu xí có lòng cầu mong những điều bình an cho anh.

Hôm nay, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. Đáng chú ý, Phương Thanh vừa xuống tóc. Hành động này được nhiều người dự đoán là để hòa vào những tấm lòng đang hướng về Minh Thuận .

Phương Thanh bất ngờ xuống tóc trong chuyến đi Ấn Độ.

Trước đó nữ ca sĩ có chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của mình, nhưng lại đội mũ che kín.

Hình ảnh check in đầu tiên tại Ấn Độ cũng đội mũ che tóc. Đồng hành trong chuyến đi này có ca sĩ Đinh Tiến Đạt.

Là một người bạn rất tận tụy và hết lòng với Minh Thuận trong suốt những ngày qua, hành động này của Phương Thanh tuy bất ngờ, nhưng hoàn toàn dễ hiểu với tính cách cá tính của giọng ca Trống vắng.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com