Nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu Thái Lan xuất gia
image

Nam diễn viên nổi tiếng Great Warintorn vừa quyết định xuống tóc xuất gia tại một ngôi chùa ở thủ đô Bangkok (Thái Lan).

Theo tờ Sanook, nam diễn viên Great Warintorn đã chính thức xuất gia. Lễ xuống tóc cho anh đã được diễn ra trong chiều 9/6 với sự có mặt của người thân, bạn bè và hàng trăm người hâm mộ. Tài tử 32 tuổi đã khóc trước giờ cạo đầu.

Cha mẹ Great có mặt trong buổi lễ cũng không cầm được nước mắt. Cha anh khuyên anh chấp hành tốt   giáo lý nhà Phật.
 
Mẹ Great chia sẻ sau buổi lễ: "Tôi mong con trai sẽ học và hiểu nhiều về giáo lý, đạo pháp, cuộc sống chốn tu hành. Đó là hành trang rất quan trọng trong cuộc đời chúng ta". Ba rất xúc động, khi dặn dò con trai. Anh rửa chân cho cha mẹ thể hiện lòng tri ân theo nghi thức lễ xuất gia.
 
Great hòa chung với các tăng sĩ khác trong buổi lễ. Tại Thái Lan, rất nhiều nghệ sĩ trẻ xuống tóc xuất gia. Có người chọn cách sống tu hành cả đời, một số người khác tham gia tu tập trong một thời gian rồi hoàn tục.

Great Warintorn sinh năm 1985, là nam diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ. Anh được khán giả yêu thích nhờ Chồng tôi, Chuyện tình Nangthip, Năm anh em. …


Một số hình ảnh của buổi lễ Xuất gia của Nam tài tử này:

Great Warintorn đã khóc trước giờ cạo đầu.

Nước mắt của mẹ Great khi cúi đầu dặn dò con trai. Hình ảnh khiến nhiều người hâm mộ cũng bật khóc

Anh rửa chân cho cha mẹ theo đúng nghi thức xuống tóc xuất gia ở Thái Lan.

Những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Thái Lan. Họ cũng tham gia vào khóa lễ của Great như người thân trong gia đình.

Hình ảnh Great sau khi xuất gia

Rất đông người hâm mộ cố tình ở lại để chụp ảnh buổi lễ.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (1 bài gửi)

tonydo 14/06/2017 22:44:47
Mấy vị ca sỉ diển viên người mẫu giới chân dài ;tuy sống vương giả nhưng lúc Ngộ đạo PG rất mau.Bằng chứng nhiều người trong giới nầy đã thế phat xuất gia với Đưc Đa Lai Lạt Ma Tây Tạng n;cùng nhiều vị danh tăng của PG trong đó có người việt mình.Phải nói tín đồ PG mấy nước nam Truyền PG bco1 lẻ gần PG hơn Bắc truyền do từ nhỏ đã biết đi chùa làm phước cúng dường Da Na đến liệt vị Tăng Già cùng tập quán Xuất gia gieo duyên trong mùa An cư tập tu theo hàng tăng sỉ hay Nử tu[bên bắc truyền trong đó co PGVN mới tổ chức theo hạnh nầy bắt nguồn từ PG Nguyên thuỷ của kinh và Khmer trong .hoan nghinh tinh thna62 mộ đạo cắt ái ly gia của Ngôi Sao diển viên Thái Great Warintorn !!!Thiện Tai khả vĩ Lành thay .Mô Phật chúc tinh tấn tu hành theo Thầy Lành bạn Tốt tròn quả giải thoát thẳng 1 đường tiến tới ko chùng bước
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả