Diễn viên Vu Ba: Đọc kinh là niềm đam mê vô bến bờ
image

 

Vu Ba trực thuộc công ty Châu Dịch quản lý, là diễn viên được yêu thích hiên nay tại Đài-Loan, anh được khán giả biết qua trong các phim : Tiêu Thập Nhất Lang ,Thủy Nguyệt Động Thiên… Là người trầm tính, không phải là mẫu người thiên về hình thức, anh đã thẳng thắn bộc lộ thái độ sống của mình với mọi người, trong đó đặc biệt là sở thích đọc kinh Phật của anh .

 

Sau khi được chọn là một trong các diễn viên nổi tiếng nhất của Trung Quốc do những người ái mộ tại Đài Loan bình chọn , các bộ phim phim của anh đã được phát sóng lại làm dấy động làng giải trí xứ Đài. Anh tiếp tục nỗ lực cho nhiều kế họach mới năm 2009. Sở thích của Vu Ba là đọckinh Phật, viết lách, ngồi thiền và đi du lịch.

 

 vuba3.jpg picture by minhthuan76vn

 

Anh bày tỏ : “Tôi rất thích giao lưu với ban bè, song có rất nhiều người khi quan hệ với tôi, tôi cảm giác họ không cùng sở thích với mình. Bởi vì tôi không thích dấy động tâm ý của mình, của người, khiến cho mình và người khác đều đau khổ. Đó là cá tính của tôi.”

 

Vu Ba nói rằng thời gian rãnh rỗi, anh thường đọc kinh Phật và viết lách. Anh còn khẳng khái nói rằng: “ Có người hỏi tôi có ngộ ra được điều gì chưa? Thật sự, cho dù tôi chùa ngộ ra được điều gì, song tôi hy vọng thời gian tôi đọc kinh Phật là niêm đam mê vô bờ bến của mình, là một khỏang thời gian không bị lảng phí. Lúc tôi là sinh viên của Học viện điện ảnh, các bạn tôi hay tụ tập bàn luận, chuyện tốt xấu củakịch bản này, kịch bản kia; chuyện cá nhân của diễn viên này, diễn viên nọ…v..v . Thực tế hiện tượng đó rất phổ biến, trong xã hội làm cho ta lọan tâm, tôi nghĩ không có gì tốt đẹp cả khi nói chuyện của người khác, khiến cho tâm và thân không dược an tịnh. Tôi không muốn gần gủi với hòan cảnh như thế, nghe những lời nói khó nghe… gây tổn thương đến cá nhân,hay nhiều người”

 

vuba2.jpg picture by minhthuan76vn

 

 

vuba1.jpg picture by minhthuan76vn

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (4 bài gửi)

Trân Trân 23/01/2011 20:59:18
Mình rất thix xem phim Vu Ba đóng. Hihihi, anh đóng rất hay. Àh trên THVL1 đang chiếu phim "Bao tam cô.." có anh đóng đấy. Mí bạn nào rãnh thì xem hen, lúc 5h chiều ấy. Anh đóng vai Vua đẹp trai lém. hihihi.
quyen 23/12/2010 16:13:10
minh rat ham mo anh vu ba vua dep trai nua ....
Hoàng Trân Trân 17/07/2010 12:57:01
Cám ơn Trần Thái Hòa đã viết bài viết này.Tôi mong có thể biết thêm nhiều tin về diễn viên Vu Ba từ Trần Thái Hòa. Trân thành cám ơn nhiều.
Hoàng Trân Trân 30/06/2010 13:40:33
Nội dung bài viết về diễn viên Vu Ba rất hay. Tôi cũng là 1 fan hâm mộ cua anh. Cam ơn rat nhieu ve baj viet.
tổng cộng: 4 | đang hiển thị: 1 - 4
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả