Từ Hy Viên bế lợn tuyên truyền ăn chay
image Người đẹp bế lợn chụp ảnh tuyên truyền ăn chay

Nữ diễn viên xứ Đài nối gót các ngôi sao quốc tế như Pamela Anderson, Natalie Portman, Maggie Q…, đầu quân cho chiến dịch chiến dịch bảo vệ động vật của tổ chức PETA.

Trong một tấm ảnh tuyên truyền được công bố hôm 27/1, Từ Hy Viên (Barbie Hsu) khoe thân hình sexy trong áo phông và quần shorts. Cắt ngang tấm hình có dòng chữ: “Tôi là Từ Hy Viên, và tôi là người ăn chay”.

Nữ diễn viên Chiến thần từng được PETA chọn là Người đẹp ăn chay sexy nhất châu Á năm 2009. Cô thổ lộ: “Thú vật giống như anh chị em, bạn bè và gia đình chúng ta. Tôi yêu tất cả các con vật. Đó là lý do tôi không ăn thịt chúng”.

Theo người đẹp họ Từ, ngoài việc không sát sinh, chế độ ăn chay lành mạnh cũng sẽ giúp giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư, đột quỵ và một số căn bệnh khác.

Trong tấm ảnh khác, Từ Hy Viên chụp ảnh với một chú lợn dễ thương cùng thông điệp: “Lòng trắc ẩn thật là cao đẹp. Hãy ăn chay!”

Hy Viên mặc chiếc áo quây màu trắng chụp ảnh, nhưng sau đó, trang phục này bị chú lợn làm vấy bẩn. Cô đặt tên cho chú lợn là Đại Đại để tưởng nhớ chú chó cưng của cô đã chết vài năm trước. Chú lợn Đại Đại đã được một gia đình nhận nuôi.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả