Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Phật tử, ca sỹ Thủy Tiên kêu gọi hơn 100 tỷ đồng...

Phật tử, ca sỹ Thủy Tiên kêu gọi hơn 100 tỷ đồng hướng về đồng bào lũ lụt miền Trung

141
0

Chỉ sau gần 1 tuần đứng ra kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của đồng bào trên cả nước cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung, nữ ca sĩ Thủy Tiên, pháp danh Diệu thảo đã vui mừng thông báo tổng số tiền cô nhận được qua tài khoản ngân hàng được công bố tới ngày 20/10 đã lên tới hơn 105 tỷ đồng


Phật tử, ca sỹ Thủy Tiên đã có mặt tại Sài Gòn sau chuyến từ thiện 7 ngày để để giải quyết các công việc bị tồn đọng và sẽ trở lại miền Trung vào một vài ngày tới.

Ảnh VNN

Dù không thạo địa hình, nhưng may mắn có được sự ủng hộ của khán giả, Thủy Tiên đã đến được với nhiều địa điểm khó khăn để trao tiền, quà và nhu yếu phẩm cho người dân dù phải thu gom rất nhiều hàng hóa ở các địa phương do không thể chuẩn bị sẵn số lượng lớn.

Thủy Tiên làm thiện nguyện mà không thông qua tổ chức, đoàn thể. Cô trực tiếp đến những khu vực đói, khổ để tận mắt chứng kiến và trao quà cho người dân. Cô không ngại tới những nơi ngập sâu, thậm chí có lúc thuyền suýt lật vì nước tràn vào và sớm phát hiện kịp.

Để minh bạch công việc của mình, đi đến đâu, cô cũng cố gắng livestream vừa để thông tin đến người dân vùng lũ, vừa để những mạnh thường quân nắm được tình hình và cho khán giả thấy trực tiếp quá trình từ thiện cho người dân vùng lũ.

Ảnh VNN

Sau khi trở lại TP.HCM, hai vợ chồng Phật tử ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh sẽ tiếp tục kế hoạch cứu trợ bài bản ở nhiều tỉnh miền Trung như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị qua khảo sát và cân nhắc phương án hỗ trợ phù hợp.

Để hỗ trợ người dân tốt nhất, vợ chồng nữ ca sĩ đã tính toán phương án xây cầu, đường, lắp ống nước mới, cất nhà cho dân, mua gia súc, gia cầm để tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Mọi vấn đề tài chính đều sẽ được công khai minh bạch.

Vô cùng cảm kích tấm lòng và sự dấn thân lăn xả, không quản ngại khó khăn của nữ Phật tử ca sĩ tới trực tiếp cứu trợ cho bà con vùng lũ.


HUY PHONG tổng hợp

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here