Trang chủ Tin tức Thông báo PTVN phát tâm cúng dường chùa Qui Nông, Trà Vinh

PTVN phát tâm cúng dường chùa Qui Nông, Trà Vinh

66
0

Sau khi PTVN có chuyến đi thực địa (28 tết), thăm chùa Qui Nông (chùa Knong Srok), Trà Vinh – nơi có Tăng xá hơn nghìn năm tuổi bị hỏa hoạn trung tuần tháng 12 năm Kỷ Hợi, 2019, quý thiện hữu tri thức trang nhà và Fanpage PTVN đã phát tâm, hùng phước gửi tịnh tài cúng dường đến ngôi chùa này.

Nền Tăng xá nghìn năm tuổi

Phật tử Trung Thiện (Phạm Thị Nhung): 5 triệu đồng; Đạo hữu Lâm Thị Mỹ Lộc : 5 triệu đồng; Phật tử Trung Hiếu (Lâm Thị Mỹ Liêng : 2 triệu đồng; Châu Mỹ Huỳnh : 1 triệu; Ronald Tống : 1 triệu; Richard Tống : 1 triệu; Lâm Tuấn Kiệt: 1 triệu; Kaneshima Sera: 1 triệu; Kaneshima Serena : 1 triệu; Phan Như Thảo Lyna: 1 triệu…

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và sẽ gửi số tịnh tài đến tận tay Hòa thượng Trụ trì Thạch Sô Phia theo tâm nguyện của quý thiện hữu tri thức.

Được biết, chùa hiện có gần 100 vị sư có nhiều độ tuổi khác nhau (nhỏ nhất là 7 tuổi) đang tu học và sinh hoạt mỗi ngày. Tiếng Khmer là ngôn ngữ dùng để giao tiếp cho các hoạt động, sinh hoạt của các sư.

Tại đây, hàng năm, đều tổ chức các lớp học tiếng Pàli và học thêm chương trình bổ túc văn hóa từ cấp 2 đến cấp 3 cho các sư.

Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ Email : banbientap@phattuvietnam.net; thuongtrucbbt@phattuvietnam.net để biết thêm chi tiết.

BAN BIÊN TẬP

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here