Quảng cáo

Thư mời Quảng cáo

Kính gửi: quý Doanh nghiệp, Tổ chức và cá nhân

Trang tin điện tử Phattuvietnam.net chính thức hoạt động từ tháng 5/2006, qua hơn 3 năm hoạt động đã thu hút được đông đảo sự theo dõi, truy cập của chư Tôn đức Tăng Ni, quý độc giả trong và ngoài nước với những tin tức Phật sự cập nhật, sinh động, những bài tu học Phật pháp thiết yếu, những vấn đề thiết thân đối với sự phát triển Phật giáo, những thông tin văn hóa, văn nghệ Phật giáo đặc sắc và thắm tình đạo vị…

Đến nay, Phattuvietnam.net đã trở thành Trang tin điện tử Phật giáo hàng đầu tại Việt Nam, xếp hạng thứ104.494 trong số hàng trăm triệu website toàn cầu (Theo Alexa, tham khảo xếp hạng của website Phật giáo khác, bấm vào đây). Mỗi ngày, có hơn 3.500 độc giả truy cập vào website với gần 15.000 lượt bài viết được đọc, trong đó 70% độc giả đến từ Việt Nam, 20% đến từ Hoa Kỳ, còn lại là các quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Phattuvietnam.net sẽ là một nhịp cầu nối lý tưởng để giúp các Doanh nghiệp, Tổ chức, cá nhân quảng bá, giới thiệu thông tin, hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của mình, đặc biệt trong những lĩnh vực được Phật tử quan tâm như Văn hóa phẩm Phật giáo, Thực phẩm chay, Nhà hàng, quán trà Phật giáo, các dịch vụ có đông kiều bào sử dụng…

Để bù đắp chi phí cho việc duy trì hoạt động của Trang tin điện tử Phattuvietnam.net, trân trọng kính mời các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân quảng bá, quảng cáo, công bố thông tin trên Phattuvietnam.net. Nguồn thu từ quảng cáo sẽ được công khai trên Trang nhà, và chỉ được sử dụng duy nhất cho mục đích duy trì hoạt động của Phattuvietnam.net: Mua Tên miền và Thuê server hàng năm, chi phí trả nhuận bút cho cộng tác viên (nếu được yêu cầu).

Chi phí quảng cáo được đưa ra ở mức độ thấp, linh hoạt, đa dạng để giúp các Doanh nghiệp, Cá nhân có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Mọi yêu cầu quảng cáo xin liên hệ: Trần Trọng Hoàng, ĐT: 095 3553 777

Trang tin điện tử Phattuvietnam.net

Tác giả
Hoang Phong Tác giả : Hoang Phong
Tác giả/ dịch giả Nguyễn Đức Tiến, bút hiệu: Hoang Phong, Tiến sĩ Khoa học, sinh năm 1939, là hội viên Hội Thiền Học Quốc tế AZI (Association Zen Internationale), cựu Giảng sư Đại học Khoa Học Saigon, và cựu Địa chất gia và Kỹ sư tầm khỏa công ty dầu khí TOTAL. Ông về hưu năm 1999, và hiện định cư tại Pháp quốc. Trong những năm gần đây, ông đã dành toàn thời gian, công sức nghiên cứu và chuyển ngữ kinh sách Phật giáo của các vị cao tăng Phật giáo Tây Tạng, góp phần hoằng dương Phật pháp, mang lại lợi ích cho chúng sinh.
Nguyễn Thế Đăng Tác giả : Nguyễn Thế Đăng
Tác giả: Nguyễn Thế Đăng
Cư sĩ Lê Minh Tác giả : Cư sĩ Lê Minh