Lưu Đức Hoa phát hành đĩa giảng kinh Phật
image

Tìm đến với Phật giáo là cách thiên vương Hong Kong chọn để tích đức cho cô con gái vừa chào đời.

Lưu Đức Hoa.

Kết hôn vào năm 2008 khi đã 46 tuổi và vợ cũng đã 42 nên con cái luôn là điều mong mỏi bậc nhất đối với Lưu Đức Hoa. Chính vì thế, sau nhiều nỗ lực với đủ mọi phương pháp từ đông sang tây, khi biết vợ có bầu vào năm ngoái, nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong đã rất thận trọng. Bên cạnh việc chăm sóc vợ một cách tốt nhất, Lưu Đức Hoa còn mời gần 20 nhà sư về làm lễ mong cho vợ con bình an.

Tháng 5 vừa qua, thiên vương Hong Kong đã có niềm hạnh phúc vô bờ khi đón sự ra đời của cô con gái đầu lòng.

Nhân ngày đầy tháng của con gái, ngôi sao Tân Thiếu Lâm tự đã quyết định phát hành album mới có tặng kèm Hui Guo - đĩa gồm những bài kinh Phật, Phật pháp do chính Lưu Đức Hoa đọc, ra mắt hồi tháng 8/1998.

Ông bố 50 tuổi nổi tiếng đã quyết định không tổ chức đầy tháng cho con vì sợ hình ảnh của bé sẽ bị lọt ra ngoài. Thay vào đó, Lưu Đức Hoa tổ chức một buổi họp fan để chia sẻ niềm vui với những người đã luôn ủng hộ anh.

Tháng 5 vừa qua, báo giới Trung Quốc cũng khẳng định Lưu Đức Hoa sẽ tham gia siêu phẩm Hollywood Người sắt 3. Anh sẽ đảm nhiệm vai diễn là bạn thân của Người sắt Tony Stark.

Đĩa kinh Phật của Lưu Đức Hoa.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả