Đại sứ quán VN tại CH Séc tiếp đoàn Giáo thọ sư & hội Phật tử VN
image

Nhân dịp đầu năm mới, ngày 2/1/2018 Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN VN tại CH Séc đã tiếp đoàn Giáo thọ sư và các thành viên Hội đồng Điều hành TW Hội Phật tử VN tại CH Séc.

Đoàn Chư tăng và Phật tử đã dâng hương lên ban thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.Là vị Đại sứ luôn quan tâm tới các phong trào cộng đồng, kính Phật, trọng Tăng, ông Hồ Minh Tuấn đã hết lòng hỗ trợ cho mọi hoạt động Phật sự tại Séc một cách thiết thực nhất. Ông ân cần thăm hỏi và tán thán công đức của quý Thầy cùng những Phật tử trên toàn CH Séc đã có những đóng góp rất lớn cho việc phát triển một cộng đồng lớn mạnh, đoàn kết.

 Là một tổ chức chính thống, thành viên của Hội Người VN, lấy tinh thần phụng sự là duy nhất, Hội Phật tử tại Séc vẫn không ngừng phát triển, luôn nhận được sự tin cậy của Giáo Hội PGVN và các cơ quan đại diện nhà nước, sự yêu mến của cả cộng đồng người Việt Nam tại Séc.

 Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, cởi mở và thân tình.

 

 

 

 

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com