Hoa Kỳ: Đàn tràng Mandala Như ý tại San Jose
image

Trong 2 ngày 09 và 10-6-2012, tại Santa Clara County Fairgrounds Pavillion Hall, thành phố San Jose, Hoa Kỳ, Hội Từ Bi Phụng Sự San Jose đã tổ chức Pháp hội Quán Âm Sám, Đàn tràng Mandala Như ý và thuyết pháp do Thầy Hằng Trường hướng dẫn và thuyết giảng.

Tài liệu của Hội cho biết : "Madala là chỗ chư Phật, Bồ tát giáng lâm; là chỗ tập trung tâm lực để thăng hóa tâm thức; là chỗ sản sinh vô biên công đức và pháp lành. Mandala Như Ý là Mandala lấy biểu tượng trong suốt vô nhiễm của Chân Tâm làm trung tâm; là Mandala lấy thần chú Như Ý Bảo Luân Vương của đức Quán Âm làm nguồn năng lượng; là một phương tiện thù thắng giúp mọi người trong cộng đồng tham gia để kiến tạo một từ trường tích cực , thuần thiện và lành trị."

Đàn tràng được tổ chức trang nghiêm, trọng thể.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả