Trung Quốc: Pháp sư Hải Đào đến thăm chùa Năng Nhân - Hoài An, tỉnh Giang Tô
image

Ngày 19/12 đến 22/12/2008 Pháp sư Hải Đào - Đài trưởng Đài truyền hình "Sinh Mệnh" đến thăm viếng và giao lưu tại chùa Năng Nhân - huyện Liên Thủy, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, được các cơ quan lãnh đạo hữu quan và Pháp sư Thự Chánh - trụ trì chùa Năng Nhân cùng các tín chúng nhiệt liệt hoan nghênh.

Thời gian thăm viếng và giao lưu, Pháp sư Hải Đào đã khai thị những bài pháp căn bản như: phải hộ trì Tam Bảo như thế nào, công đức của việc phóng sanh, phước báo thắp đèn cúng Phật… cho các tín chúng hiểu thêm, khiến cho họ được nhiều lợi ích, pháp hỷ sung mãn.

Sau đó, Pháp sư Thự Chánh hướng dẫn Pháp sư Hải Đào cùng tham quan điện đường và Tháp Diệu Thông của chùa Năng Nhân, đồng thời nghe Pháp sư Thự Chánh giới thiệu khái quát về sự sinh hoạt của chùa Năng Nhân

Qua sự viếng thăm và giao lưu Phật pháp với các tín chúng của chùa Năng Nhân, Pháp sư Hải Đào chẳng những đã đem đến niềm an lạc tinh thần cho tất cả các tín chúng mà còn khuyến tấn họ có được niềm tin sâu đối với ngôi Tam Bảo.


Cung đón Pháp sư Hải Đào


Pháp sư Hải Đào

Tín chúng chăm chú nghe giảng

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả