PG tỉnh Bến Tre trao quà tết cho bà con nghèo tại Đắc Lắc
image

Thực hiện chỉ đạo của thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre về các chương trình hoạt động Phật sự cuối năm, đặc biệt là chương trình an sinh xã hội đến với bà con nghèo vui xuân Mậu Tuất, ngày 26/01/2018, Ban từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bến Tre đã trao quà tết cho bà con nghèo tỉnh Đắc Lắc.

Tham dự buổi phát quà có  ĐĐ. Thích Trí Thuận- Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS, Trưởng Ban TTXH GHPGVN tỉnh Bến Tre làm trưởng đoàn, cùng với chư Tôn Đức Tăng – Ni thành viên BTS và Ban TTXH Phật giáo tỉnh đã hướng dẫn quý Phật tử tại Bến Tre và TP. Hồ Chí Minh về lại huyện Easup tỉnh Đắk Lắk trao tặng 650 phần quà đến với bà con khó khăn được vui xuân đón tết Mậu Tuất. Giá trị mỗi phần quà ước tính 500,000đ gồm: tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

 

Phát biểu tại chương trình, ĐĐ. Thích Trí Thuận đã có lời thăm hỏi và động viên đến bà con tại địa phương trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, tích cực lao động sản xuất để vương lên thoát nghèo, cũng như hoàn thành tốt trách nhiệm và bổn phận của người công dân, nhất là những vị đã là Phật tử.

Đây là chương trình hoạt động Phật sự thường niên mà Phật giáo tỉnh Bến Tre thực hiện vào mỗi dịp cuối năm, phần nào góp phần cùng các cấp lãnh đạo chăm lo đời sống xã hội đến với và con nghèo được hưởng không khí xuân thật ấm áp, hạnh phúc và bình đẳng như bao người. 

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com