Thái Bình: Các đơn vị từ thiện tặng quà người khuyết tật
image

Hưởng ứng ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12, sáng ngày 29/11/2017 (12/10/Đinh Dậu), Hội Người khuyết tật tỉnh phối hợp với CLB Thanh niên khuyết tật, nhóm thiện nguyện Thái Bình tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trao quà cho người khuyết tật.

Tại chương trình, nhóm thiện nguyện Thái Bình đã trao đại diện 100 suất quà tổng trị giá 15 triệu đồng cho 100 hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong Hội Người khuyết tật tỉnh Thái Bình. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của các nhóm, tổ chức thiện nguyện Thái Bình với người khuyết tật, là nguồn động lực giúp người khuyết tật vươn lên hòa nhập cuộc sống cộng đồng. 

Ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12 hằng năm là dịp để người khuyết tật thể hiện mong muốn, nguyện vọng của mình về quyền bình đẳng, hòa nhập thực sự với cộng đồng xã hội; khẳng định vai trò của tổ chức người khuyết tật và cũng là dịp để các cấp, ngành, tổ chức xã hội quan tâm, giúp đỡ những người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống.

Xin giới thiệu chùm ảnh:

Chị Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội NKT tỉnh phát biểu chào mừng

Phật tử Lân Phương phát biểu tại buổi lễ trao quà

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image PV Từ Xuyên Chùa Từ Xuyên P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình