Bình Phước: Các chùa phát quà Tết đến người nghèo tại Bù Đăng
image

Ngày 28/1/2018 vừa qua, Đạo tràng chùa Phật Quang (quận 10, TP.HCM) cùng chùa Thanh Sơn (Bù Đăng – Bình Phước) đã chuyến thăm và phát quà Tết cho các gia đình nghèo và người già neo đơn tại 2 xã Phú Sơn và Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Được biết, đây là chuyến từ thiện truyền thống hằng năm của chùa Phật Quang nhằm giúp đỡ về mặt vật chất và thăm hỏi về mặt tinh thần để đồng bào nghèo nhiều nơi đón một cái Tết ấm no và hạnh phúc, đây cùng là tấm lòng từ bi của người con Phật khi năm hết tết đến.

Đoàn do ĐĐ.Thích Quảng Trí trưởng Ban TTXH Phật giáo Q.10 làm trưởng, đi cùng có Chư tôn đức chùa Thành Sơn và đông đảo Phật tử đạo tràng chùa Phật Quang tháp tùng. Đoàn đã đến xã Thọ Sơn phát 200 phần và xã Phú Sơn phát 250, mỗi phần quà gồm (Gạo, mì, thực phẩm thiết yếu và tịnh tài lộc Tết).

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image Đăng Huy - Phóng Viên thường trực tại TP. Hồ Chí Minh