TP.HCM: Hội 14 Chữ chùa Thiện Mỹ tặng quà tết cho bệnh nhân
image

Chiều giao thừa tiễn năm Đinh Dậu đón chào năm Mậu Tuất 2017, “Hội những người thích đi chùa tụng kinh, phóng sinh, phát cơm từ thiện – Chùa Thiện Mỹ” do Đại đức Thích Lệ Minh - Trụ trì chùa Thiện Mỹ đã hướng dẫn các thành viên Hội 14 Chữ, các bạn trên trang mạng xã hội Facebook và Phật tử đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình (Quận 5, TP.HCM) phát tặng các phần quà cho bệnh nhân ăn tết trong bệnh viện.

Đại đức Thích Lệ Minh – Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết : Đây là chương trình thiện nguyện của Hội được làm lần thứ 4 kể từ năm 2012, khi xuân về Tết đến, có những bệnh nhân không được xuất viện về nhà sum họp vui Tết với gia đình với nhiều lý do khác nhau ... Có những trường hợp vì hoàn cảnh bệnh tật quá nặng – đang trong tình trạng theo dõi của bác sĩ, đành phải ở lại đón Tết tại bệnh viện.

TẶNG phẩm yêu thương đến mọi người

QUÀ tết lì - xì chúc tịnh an

BỆNH tật tiêu trừ vui năm mới

VIỆN khoa nội ngoại đón mừng xuân

CHẤN tâm hướng Phật tin nhân quả

THƯƠNG số phận mình phải học tu

CHỈNH đốn hành vi nương chánh niệm

HÌNH hài khai mở Phật tương lai.

Hiểu và thương, cảm thông và chia sẻ những sự khó khổ của mọi người, chúng con phát nguyện dành chút thời gian cuối cùng của năm cũ chuẩn bị đón giao thừa năm mới … xin nguyện noi theo gương hạnh của đức Bồ Tát Di Lặc “Ban vui - Cứu khổ” nên Hội 14 Chữ phải làm mội việc gì có ý nghĩa. Ước nguyện đức Phật Di Lặc “Hiến tặng niềm vui – Sớt chia nỗi khổ”, bệnh nhân mau chóng lành bệnh để trở về sum họp gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com