Không khí đón giao thừa ở một ngôi chùa phố núi
image

Mùa xuân về trên mãnh đất Cao Nguyên hùng vĩ, sương mù quyện vương với những làn khói hương nghi ngút xông ngát cả núi đồi, sông núi tưng bừng đón xuân.

Tại chùa Hoa Khai hàng ngàn người về chùa đón lễ Giao thừa, sau Lễ nghinh xuân là Phật tử chúc tết quý thầy sau đó là thầy mừng tuổi đến bà con Phật tử. Lên chùa lễ Phật đầu năm là nét đẹp của người dân Việt.

Lên chùa lễ Phật đầu năm,
Cầu cho Cha Mẹ sống vui thái hòa.

Chùa Hoa Khai có nhiều lễ hội phong phú và ý nghĩa như là: hái lộc đầu xuân, ước nguyện đầu xuân...

Sau đây xin giới thiệu chùm ảnh mùng 1 tết Nguyên đán Nhâm Thìn:

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (1 bài gửi)

Trùng Phùng 23/01/2012 21:52:02
Một trong những lễ hội văn hóa của người Việt nói lên nét đẹp đó, việc chụp hình đưa tin là một trong những việc ý làm nghĩa, đã chuyển tải và chia sẻ đến mọi người khắp nơi trên thế giới thấy được vẻ đẹp văn hóa nghệ thuật của đất nước để con người biết đến. Năm nay chùa Hoa Khai ở vùng Tây Nguyên tổ chức thật đẹp và ý nghĩa hợp với phong tục tập quán của con người. có nhiều chương trình đặc biệt hơn mọi nơi.
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả