Thái Bình: Bệnh nhân Phong Văn Môn được mừng thọ
image

Theo truyền thống trong những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 31/01/2017 (mùng 4 Tết Đinh Dậu), bệnh viện Phong – Da liễu Văn Môn (Vũ Vân, Vũ Thư) tiếp tục duy trì, tổ chức lễ mừng thọ cho những người cao niên đang sinh hoạt và điều trị tại đây.

Năm nay, toàn bệnh viện có 31 cụ vinh dự được tổ chức mừng thọ, chúc thọ đầu xuân đã dự và trao quà. Buổi lễ có có sự tham dự của BS.Nguyễn Thế Bê, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo các phòng ban của bệnh viện, đại diện hội người cao tuổi và thân nhân các cụ đã về dự.

Nhận lời mời của BS.Nguyễn Thế Bê cùng ban Giám đốc bệnh viện, TT.Thích Thanh Định, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh, trụ trì chùa Văn Môn đã về dự và trao quà cho các thọ nhân trong ngày vui này. Tại buổi lễ, các cụ đã nhận được những lời chúc thọ của Thượng tọa trụ trì chùa Văn Môn, ban Giám đốc bệnh viện và các con cháu, với mong các cụ sống lâu, sống khoẻ, trở thành tấm gương mẫu mực cho con cháu.

Xin giới thiệu chùm ảnh:

Các cụ được mừng thọ chụp ảnh lưu niệm

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image PV Từ Xuyên Chùa Từ Xuyên P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình