Trang chủ Blog chùa Thanh Hoá: Thượng Tọa TS. Thích Nhật Từ chia sẻ tại chùa...

Thanh Hoá: Thượng Tọa TS. Thích Nhật Từ chia sẻ tại chùa Thanh Hà

52
0

Thông qua buổi nói chuyện, Thượng toạ TS. Thích Nhật Từ đã khái quát cho thính chúng những địa danh cơ bản khi đi chiêm bái tại Đất nước Ấn Độ, trong rất nhiều các Thánh tích, thì có bốn Thánh tích mà chúng ta không thể không đặt chân tới. Đó là: Nơi đức Phật đản sinh, nơi đức Phật thành đạo, nơi đức Phật chuyển Pháp luân và cuối cùng là nơi đức Phật nhập niết bàn. Vì bốn thánh tích này, mỗi khi Chư tôn đức cũng như quý vị Phật tử khi lui tới viếng thăm, chiêm bái và đảnh lễ đều có một sự rung cảm nhất định, một sự xúc động dâng trào khó có thể tả được. Chính vì vậy, bốn thánh tích nổi tiếng này đã được coi là Tứ Động Tâm.

Bằng kinh nghiệm của một bậc thầy đã nhiều năm hưóng dẫn rất nhiều phái đoàn tham quan các Thánh Tích ở Ấn Độ, Thượng Toạ đã gieo cho quý Phật tử tăng trưởng thêm lòng Tôn Kinh Phật và khát ngưỡng một lần dù chỉ một lần trong đời được hành hương, chiêm bái đảnh lễ Tứ Động Tâm.

www.phattuvietnam.net xin chia sẻ một số hình ảnh đến quý độc giả:

hop mat an do 1hop mat an do 3hop mat an do 4hop mat an do 6hop mat an do 7hop mat an do 9hop mat an do 10hop mat an do 14hop mat an do 19hop mat an do 20hop mat an do 21hop mat an do 23hop mat an do 25
hop mat an do 28hop mat an do 30hop mat an do 32
hop mat an do 34hop mat an do 36
hop mat an do 39

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here