Trang chủ Tin tức Thông báo Thư cảm ơn của BTC Lễ hội hoa đăng kính mừng Đại...

Thư cảm ơn của BTC Lễ hội hoa đăng kính mừng Đại lễ Vu Lan tại Cát Bà

173
0

Lễ hội Hoa đăng kính mừng  Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu PL. 2563 – DL. 2019 tại quần đảo Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng diễn ra trong 2 ngày từ ngày 9 đến ngày 10/8/2019 ( nhằm ngày 9 và 10/7 Kỷ Hợi) đã được thành tựu viên mãn với sự tham dự của hàng vạn Phật tử, du khách trong nước và nước ngoài, được bạn bè quốc tế đánh giá cao về tính nhân văn của buổi lễ, phù hợp với phong tục tập quán của người Việt Nam.

Thay mặt cho Ban tổ chức Đại lễ, Ban trị sự GHPGVN huyện Cát Hải gửi lời tri ân tới các cấp chính quyền từ Trung ương đến địa phương, chư vị khách quý, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, cũng với sự nhiêt huyết của đông đảo bà con nhân dân, Phật tử xa gần. Đặc biệt là nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan ngôn luận, thông tấn báo chí, phát thanh – truyền hình…

Hàng vạn người về tham dự đại lễ Vu Lan Báo Hiếu tại Cát Bà

Để làm nên sự thành công của buổi lễ cũng không thể kể đến sự đóng góp công sức của bà con Phật tử, nhân dân địa phương đă hằng tâm, hằng sản, không quản ngại khó khăn, ngày đêm nắng gió, mưa bão để hoàn thành trọng trách công tác chuẩn bị cho đại lễ hơn 1 tháng qua, cùng với đó là sự tạo điểu kiện giúp đỡ của các thầy cô giáo, các em học sinh các cấp trên địa bàn huyện Cát Hải.

Thay mặt cho Ban tổ chức, kính chúc lãnh đạo chính quyền các cấp, chư vị khách quý, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí, anh chị em văn nghệ sỹ,…luôn được mạnh khỏe, gia đạo an hòa và gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Kính chúc quý Phật tử xa gần, quý thiện nam tín nữ đạo tâm kiên cố, luôn tinh tấn dũng mãnh trên đường đạo, mãi là những người con hiền, cháu thảo đối với ông bà cha mẹ, người đệ tử chân chính của đức Như Lai. Trong quá trình diễn ra buổi lễ không sao tránh khỏi những thiếu sót, mong quý vị niệm tình hoan hỷ.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

TM BAN TỔ CHỨC ĐẠI LỄ

Trưởng Ban

 

Thượng tọa Thích Tục Khang

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here