Audio: Khúc tưởng niệm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
image

Audio: Ca khúc - Khúc Tưởng niệm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp do TT. Thích Chân Quang - Trụ trì chùa Phật Quang, BRVT sáng tác, hòa âm Trịnh Đình Viêm, ca sỹ Doãn Minh trình bày.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (2 bài gửi)

Lê Quang Tú 10/10/2013 20:23:53
Đại tướng là một vị anh hùng dân tộc có tài, có đức và có công lao vĩ đại trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, la niềm tự hào của người dân Việt Nam. Được biết Đại Tướng có niềm đam mê nghiên cứu Phật pháp và rất hay đọc giáo lí nhà Phật. Cùng với nhiều chùa trên cả nước đã và đang tổ chức cầu siêu Đại Tướng, những người con Việt chúng ta nghiêng mình kính cẩn tiễn đưa Ông . Khúc tưởng niệm Đại Tướng của TT Thích Chân Quang là lời cầu nguyện của chúng ta cho anh linh của Người được về chốn Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Lê Quang Tú 07/10/2013 22:21:29
Khúc Tưởng niệm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp do TT. Thích Chân Quang sáng tác là lời cầu nguyện của tất cả những người con Việt cho Chân Linh của Đại tướng được Vãng Sanh về An Lạc Quốc - chốn quê hương muôn thở của mỗi người chúng ta. Ông là người anh hùng vĩ đại của đân tộc Việt Nam, là tấm gương sáng về nhân cách, tình người, có đức tính khiêm nhường, trong sáng và có trí tuệ uyên thâm của một vị Bồ Tát... Tất cả chúng ta nghiêng mình kính cẩn tiễn đưa Ông.
Nam Mô A Di Đà Phật.
tổng cộng: 2 | đang hiển thị: 1 - 2
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả