Siêu thị Phật giáo đầu tiên tại TP HCM
image

Cung cấp văn hóa phẩm, thực phẩm chay, pháp phục, hoa tươi, đồ thờ cúng, siêu thị Phật giáo Pháp Hoa chính thức phục vụ tăng ni Phật tử tại khuôn viên chùa Phổ Quang (quận Tân Bình) từ sáng 15/5.

Đại diện Thành hội Phật Giáo TP HCM cho biết, đây là siêu thị Phật giáo đầu tiên tại TP HCM và cũng là siêu thị quy mô nhất tại VN được xây dựng trong khuôn viên chùa.

Các gian hàng của siêu thị Phật giáo. Ảnh: Thiên Chương.

Theo bà Huỳnh Long Ngọc Diệp, giám đốc điều hành, trực thuộc Thành hội Phật giáo TP HCM, siêu thị Pháp Hoa hoạt động với tâm nguyện giúp những tăng ni Phật tử có nhu cầu mua sắm những vật dụng liên quan đến Phật giáo không cần phải mất thời gian đi nhiều cửa hàng khác nhau.

“Giá tất cả các sản phẩm được bày bán tại siêu thị Pháp Hoa đã được nghiên cứu để luôn ở mức bằng hoặc rẻ hơn ngoài thị trường. Lợi nhuận thu được từ siêu thị sẽ dành để làm việc thiện”, bà Diệp cho biết.

Hàng trăm ấn phẩm liên quan đến nhà Phật được đưa về siêu thị để phục vụ tăng ni Phật tử.

Cũng theo bà Diệp, ngoài những sản phẩm do các doanh nghiệp sản xuất, siêu thị còn trưng bày và kinh doanh các sản phẩm do chính các tu viện ở ngoại thành TP HCM làm ra, như một kênh phân phối chính thức.

Siêu thị Pháp Hoa cũng ra mắt phòng thu âm Mani Media Phật giáo, nơi ghi hình, dựng phim, sản xuất băng đĩa tất cả các buổi thuyết giảng, các hoạt động Phật giáo.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả