Chùm ảnh: Đức Phó Pháp chủ thăm công trình VNQT
image

Vừa qua HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp Chủ GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM đã đến thăm công trình Việt Nam Quốc Tự nhân dịp đầu năm.

Hòa thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã thăm công trình khu chính điện. Tại đây, các kỹ sự và công nhân thi công đã bắt đầu làm việc, gấp rút hoàn thành các hạng mục đúng với thời gian mà Ban kiến thiết đã đề ra. 

Theo khảo sát, khu chính điện, phần thô đã hoàn tất. Phần bên trong chính điện đang từng bước hoàn thiện về phương diện hoa văn, khung bao cũng như các pháp khí cần thiết, đáp ứng như cầu sinh hoạt tâm linh cho Tăng Ni Phật Tử khi hành lễ và tu tập. 

Hòa Thượng cũng đã đến khảo sát tiến độ xây dựng Bảo Tháp mới - một công trình kiến trức văn hóa tiểu biểu cho Phật giáo TP.HCM.  Hiện nay, bảo tháp mới đã xây dựng đến tầng thứ 3, các kỹ sư và công nhân vẫn tiếp tục  thi công sau kỳ nghỉ tết nguyện đán.

Được biết, Pháp hội Dược Sư - Tiêu tai diên thọ, kỳ quốc thái dân an, nguyện phong điều vũ thuận do BTS GHPGVN TP.HCM tổ chức, đang diễn ra tại chính điện Việt Nam Quốc Tự, theo thời khóa 18h 00 mỗi ngày. Thời gian kéo dài đến cuối tháng giêng.

Hòa thượng trực tiếp khảo sát công trình

Chính điện Việt Nam Quốc Tự nhìn từ bên ngoái

Kiểm tra pháp khí tại chính điện

Xem lại từng chi tiết nhỏ của các hoa văn nơi cửa kính phía bên trái chính điện

Công trình đang tiến hành xây dựng sau thời gian nghỉ tết

Thăm hỏi tình hình đại chúng đến tham dự Pháp hội kỳ nguyện Quốc thái Dân an

Khu bảo tháp mới đang xây dựng đến tầng 3

Thăm và khảo sát công trình khu tháp mới

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả