Nhóm cựu Giáo sư - Học sinh trao học bổng cho học sinh nghèo
image

Nhằm tiếp thêm động lực cho các em đến trường, cùng với tấm lòng sẻ chia, yêu thương. Chiều 19/3, Nhóm cựu Giáo sư và Học sinh trường Bùi Thị Xuân – Trần Hưng Đạo Tp Đà Lạt đã trao tặng những suất học bổng đầy ý nghĩa đến các em.

Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của hơn 150 em học sinh và phụ huynh. Bên cạnh đó, các em còn được giao lưu văn nghệ, tham gia vấn đáp có thưởng từ nhóm thiện nguyện. Mỗi suất học bổng trị giá 1,2 triệu đồng/năm. Ngoài ra, nhóm còn trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 trường hợp ở xa trường học không có phương tiện đi lại. Tổng kinh phí cho đợt này hơn 200 triệu đồng.


Xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện, nên các thành viên kẻ góp của, người góp công,chung tay đem lại cơ hội cho những học sinh có hoàn cảnh kém may mắn, thắp sáng ước mơ học đường cho các em. Được biết, mọi thành viên trong nhóm xưa kia đều xuất phát từ trường Bùi Thị Xuân và Trần Hưng Đạo, nên muốn thông qua hoạt động này, nhằm san sẻ nỗi lo với nhà trường và tìm lại những hoài niệm của thời học sinh.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV. Thích Linh Toàn Phó Thư ký Ban Biên tập phụ trách Tây Nguyên, Trưởng ban Đại diện tại Lâm Đồng, Tổ Đình Linh Quang Tp Đà Lạt - Email : thichlinhtoan@phattuvietnam.net - ĐT . 0907.678302