Ban Tôn Giáo chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang
image

Trước thêm xuân mới, năm Mậu Tuất 2018, Ban Tôn Giáo tỉnh Tiền Giang do bà Bùi Thị Mai - Trưởng Ban Tôn Giáo tỉnh làm Trưởng Đoàn, đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, tại văn phòng Ban Trị Sự - Chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Đón tiếp phái đoàn có Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị Sự GHPGVn tỉnh Tiền Giang cùng chư tôn đức đại diện Ban Thường trực BTS.


Tại buổi gặp mặt, thay mặt đoàn, Bà Bùi Thị Mai đã có lời thăm hỏi và Chúc mừng năm mới đến chư tôn đức trong Ban Thường trực Ban Trị Sự. Qua đây Bà Mai cũng xin được gửi lời chúc Sức khỏe và An lành đầu năm đến với toàn thể Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh Tiền Giang. Xin chia sẽ những niềm vui và thành tựu mà chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà đã đóng góp thiết thực cho đạo pháp và dân tộc.


Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị Sự, Hòa thượng Thích Huệ Minh gửi lời cảm ơn đến bà Bùi Thị Mai cùng các ông ban đại diện lãnh đạo Ban Tôn Giáo tỉnh đã có những tư vấn thiết thực giúp cho Ban Trị Sự hoàn thành nhiều công tác Phật sự tại tỉnh nhà. Cũng nhân dịp xuân về, thay mặt chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh Tiền Giang, Hòa Thượng gửi lời cầu chúc An lành, Thịnh vượng và Thành đạt đến với quý vị trong đoàn và gia đình.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com