Phật giáo Q. Hải Châu chúc tết cơ quan chính quyền
image

Nhân dịp Tết đến xuân về, đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền đã gửi lời chúc đến chư tôn đức Tăng Ni có một mùa xuân an lạc với nhiều sức khỏe để phụng sự cho Đạo Pháp và Dân Tộc, đồng thời gửi lời cám ơn đến toàn thể đồng bào Phật tử trên địa bàn trong thời gian qua đã đóng góp tích cực cho sự phát triễn kinh tế, xã hội an ninh quốc phòng trên mọi lĩnh vực, xây dựng quận Hải Châu ngày càng phát triển.

Ngày 09 tháng 02 năm 2018, thường trực Ban Trị Sự GHPGVN quận Hải Châu đã tới thăm và chúc tết quý cơ quan ban ngành. Tham gia cùng đoàn có TT.TS Thích Từ Nghiêm UV HĐTS - Phó Ban Trị sự GHPGVN Tp. Đà Nẵng - Trưởng BTS.GHPGVN Q.Hải Châu, ĐĐ Thích Chúc Tín - Phó BTS, ĐĐ Thích Thanh Bảo - Phó BTS kiêm Thư ký BTS GHPGVN quận Hải Châu cùng chư tôn thiền đức trong Ban Thường Trực đã đến thăm lãnh đạo Ban tôn giáo Tp. Đà Nẵng, Ủy Ban Nhân Dân, Ủy Ban MTTQVN, Phòng Nội Vụ và Công an quận Hải Châu.


Thượng toạ  trưởng đoàn đã thay mặt Ban Trị Sự cũng như chư tôn đức Tăng Ni cùng toàn thể quý Phật tử các tự viện trên địa bàn quận gửi đến quý cấp lãnh đạo lời chúc sức khỏe, một mùa xuân an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và gặt hái được nhiều thành tích trong năm mới 2018, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp, ban ngành đã hỗ trợ cho công tác Phật sự của Phật Giáo tại địa phương trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đoàn đã đề ra các phương hướng hoạt động cũng như những Phật sự sắp tới và mong muốn các cấp chính quyền sẽ hỗ trợ về mọi mặt để Phật Giáo quận có thể góp phần vào sự phát triển chung của quận.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com