Phật giáo Long An chúc tết cơ quan ban ngành huyện thị
image

Hòa trong không gian đầm ấm, ngập tràn hương vị thiêng liêng ngày Tết cổ truyền của Dân tộc, sáng ngày 7 tháng 02 năm 2017(22/12/ Đinh Dậu) phái đoàn Thường trực PG tỉnh do HT. Thích Minh Thiện- UV HĐTS, Phó BHP TƯ, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Long An làm trưởng đoàn đã hướng dẫn Chư tôn đức trong thường trực BTS GHPGVN tỉnh, huyện đến thăm và chúc Tết các Ban ngành đoàn thể chính quyền tại các Huyện thị trong tỉnh nhà.

Tại mỗi điểm đến, HT.Thích Minh Thiện thay mặt Chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh Long An bày tỏ lòng tri ân đối với Đảng, Nhà nước, các cơ quan đoàn thể, chức năng luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương chánh pháp, lợi đạo ích đời” tại địa phương.

Hòa thượng cũng thông tin đến quý vị lạnh đạo cơ quan, trong năm qua BTS GHPGVN tỉnh Long An đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác Phật sự, như sự thành công của Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo tỉnh Long An nhiệm kỳ IX (2017 – 2022) diễn ra ngày 28/9/2017, các công tác từ thiện xã hội được thống kê trong năm qua trên 60 tỷ đồng, với trí tuệ và tinh thần đoàn kết, phát huy và xiển dương những giá trị cao đẹp của Phật giáo Việt Nam luôn đồng hành cùng dân tộc.


Đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Huyện thị đã thân mật đón tiếp phái đoàn. Có lời cảm ơn BTS GHPGVN tỉnh Long An đã có nhiều hoạt động động kết hợp với các ban ngành đoàn thể chính quyền trên mặt trận đại đoàn kết, góp phần hoàn thành nhiệm vụ trong mọi công tác an ninh kinh tế-xã hội, đặc biệt là công tác từ thiện, xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, ủy lạo dân cư vùng thiên tai lũ lụt.

Thay mặt lãnh đạo các ban ngành Huyện thị kính chúc Hòa thượng Thích Minh Thiện cùng toàn thể chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Long An năm mới nhiều sức khỏe, mong muốn sang năm mới, BTS phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng hơn nữa để hoàn thành các công tác Phật sự đã đề ra.

HT.Thích Minh Thiện cũng khẳng định,BTS GHPGVN tỉnh Long An, các Tăng Ni, Phật tử sẽ luôn đồng hành cùng dân tộc, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào do Đảng và Nhà nước đề ra nhằm góp phần vào sự phát triển và xây dựng đất nước.


Hòa thượng chia sẻ, sang năm 2018 BTS GHPGVN tỉnh Long An có nhiều hoạt động Phật sự như tổ chức Đại Giới Đàn, mở khóa tập huấn hành chánh giáo hội, khóa tu mùa hè cho Thanh thiếu niên Phật tử, rất mong các cơ quan ban ngành, hỗ trợ, giúp đỡ để BTS GHPGVN tỉnh nói chung và các BTS Phật giáo huyện thị nói riêng hoàn thành tốt công việc Phật sự của mình.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất – 2018, Hòa thượng Thích Minh Thiện – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Long An thay mặt các thành viên trong đoàn gửi lời chúc toàn thể lãnh đạo các cấp chính quyền ban ngành đoàn thể huyện thị dồi dào sức khỏe, đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành tích trong công tác.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com