CA thành phố và Quận Tân Bình chúc tết tại chùa Phổ Quang
image

Chiều ngày 09/02 tại văn phòng Ban Quản Trị chùa Phổ Quang (Q. Tân Bình) Phòng An Ninh Xã Hội Công An TP. Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Văn Đẳng – Phó Trưởng Phòng làm trưởng đoàn cùng với các cán bộ phòng An Ninh đã đến thăm và chúc tết chư tôn giáo phẩm lãnh đạo chùa Phổ Quang nhân dịp xuân Mậu Tuất.

Cùng thời gian này lãnh đạo chính quyền tại Quân Tân Bình do Bà Phạm Thị Út – Phó Bí Thư Thường trực Quận Ủy cùng các ban ngành trực thuộc Quận cũng đến thăm và chúc tết chư tôn Hòa thượng, chư Tăng và Phật tử chùa Phổ Quang trước thềm năm mới.  

Phát biểu tại buổi chúc xuân, đại diện các ban ngành Thành Phố và Quận Tân Bình cũng đã bày bỏ niềm vui và ghi nhận những đóng góp tích cực của chùa Phổ Quang nhất là công tác an sinh xã hội trong năm qua trên toàn thành phố nói chung và quận Tân Bình nói riêng.

Chính quyền Q. Tân Bình chúc xuân đến Hòa thượng và chư Tăng chùa Phổ Quang

HT. Thích Thiện Tánh – Phó Chủ Tịch HĐTS TƯ.GHPGVN, Trưởng Ban Kiểm Soát T.Ư đã thân mật tiếp đoàn trong niềm hoan hỷ và  gửi lời tri ân, lời  chúc xuân an lành, sức khỏe thành tựu mọi công tác đến quý lạnh đạo thuộc ngành Công An Thảnh Phố, Quận Ủy  Tân Bình đã dành thời gian trở về chùa  thăm và có lời chúc xuân đến chư tôn Hòa thượng lãnh đạo giáo hội trước thềm năm mới xuân Mậu Tuất. Hòa thượng cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo chính quyền thành phố và quận đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chùa Phổ Quang trong mọi công tác Phật sự trong năm vừa qua. 

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com