PG H. Nghi Xuân chúc tết các Chùa trong địa bàn huyện
image

Ngày 11-2 -2018 tức ngày 26/12 năm Đinh Dậu , BTS Phật Giáo huyện Nghi Xuân đã đến thăm và chúc tết các Chùa trong huyện, do ĐĐ Thích Viên Như - Ủy viên HĐTS GHPGVN, phó ban trường trực kiêm chánh thư ký Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh, Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện Nghi Xuân tổ chức.

Cùng với ĐĐ. Thích Quảng Nguyên - phó ban trường trực Phật giáo tỉnh hà tĩnh, Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện Can Lộc, thành phố Hà Tĩnh và các Chư Tôn Đức Tăng trong huyện đã đến thăm, động viên và sách tấn quý thầy trụ trì trong huyện.
 
Trong không khí tất bật của những ngày cuối năm, người người đều nô nức chuẩn bị đón mừng mùa xuân trở về trên khắp mọi miền đất nước. Đâu đó trên mảnh đất hình chữ S, những hành giả Như Lai vẫn từng bước độc hành, ngày đêm gieo trồng hạt giống bồ đề. Đối với người xuất gia, lẽ sống chính là mục đích giác ngộ giải thoát, niềm vui là đem đến sự bình an và hạnh phúc cho người. Chính vì vậy nên ĐĐ Thích Viên Như đã tổ chức đi thăm và chúc tết các Chư Tôn Đức Tăng của các Chùa và mong muối các Qúi Thầy luôn khỏe, xây dựng Ngôi Tam Bảo ngày càng vững mạnh hơn .
 
Sau đây là một số hình ảnh:


  

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả