Chùm ảnh : Lễ hội hoa đăng mừng vía Phật A Di Đà tại chùa Diệu Quang – Long An

Lễ hội hoa đăng vía Phật A Di Đà vừa qua đã được chư tôn đức Ni trú xứ tại chùa Diệu Quang – Thị xã Tân An , Tỉnh Long An được diễn ra một cách trang nghiêm và thành kính .

Quang lâm chứng minh và tham dự có HT. Thích Thiện Thanh – Uv HĐTS kiêm trưởng BTS PG Tỉnh Long An , chư tôn thiền đức Tăng Ni trong BTS  Phật giáo Tỉnh Long An , cùng chính quyền các cấp và sở tại và hàng ngàn Phật tử đã đến tham dự lệ hội .

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (1 bài gửi)

nguoihammo 10/01/2010 06:21:41
Hay quá !
Chỉ sợ chúng ta ko tổ chức, nếu chùa nào cũng mạnh dạn tổ chức ( ko những ngày Vía ADIDA mà thêm các ngày vía Bồ Tát khác cũng vậy ).Tôi tin Chùa đó sẽ lôi cuốn PT nhiều hơn.
Nhân đây, xin góp ý bác " phó nháy " nên chọn góc độ đẹp và " độc" hơn nữa. Ví dụ Chữ ADIDA hình nến phải chụp từ trên cao hơn( ai lại chụp ngược như vậy) và nếu chụp nên chụp khi đã thắp đèn .
Vì tôi cũng là người chụp hình cho Chùa nên xin có ý kiên góp ý. Mong bạn phải chủ động và mạnh dạn hơn khi tác nghiệp dẫu biết rằng có thể làm trở ngại Chùa lúc làm lễ, nhưng sau đó chúng ta sẽ thấy ko hối hận về việc làm của mình.
... Những bức ảnh đẹp và " độc " mang lại giá trị HP rất lớn. Nếu rảnh rỗi bạn có thể xem qua các hình ảnh trên Chùa HP sẽ thấy giá trị tác động như thế nào.
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả