Thánh Tượng Sivali sẽ an vị tại chùa Thiên Hòa - Bình Dương
image

Lễ an vị thánh tượng ngọc, đệ nhất phước báu tài lộc Sivali Bồ tát diễn ra vào ngày 15 tháng giêng năm Quý Tỵ, tại Chùa Thiên Hoà, Địa chỉ: 167/2 Thủ Khoa Huân, Thị Trấn An Thạnh, Huyện Dĩ An , Tỉnh Bình Dương.

 Đại Lễ An Vị Thánh Tượng Ngọc Đệ Nhất Phước Báu Tài Lộc Sivali Bồ Tát.

Mùa xuân về, ai ai cũng mong muốn cầu nguyện cho một năm mới được nhiều sức khoẻ, bình an và tài lộc. Được gieo trồng phước đức nhiều đời và cũng là nhân duyên lớn đối với bổn tự Chùa Thiên Hoà, nhân dịp lễ hội nguyên tiêu rằm tháng giêng, chùa cung thỉnh và an vị thánh tượng ngọc, đệ nhất phước báu tài lộc Sivali Bồ tát. Là vị Bồ tát biểu tượng cho sự an lành, hạnh phúc, tài lộc của ngài Sivali.

Được biết ngài Ngài Sīvali là  bậc đại danh, là biểu tượng của tài lộc, phước thọ và an vui nếu ai thành tâm chiêm ngưỡng lễ bái ngài, nhờ oai lực và công đức đó mà tài lộc được phát sanh, được chư thiên và loài người  yêu thương, kính mến.

Lễ an vị  thánh tượng ngọc, đệ nhất phước báu tài lộc Sivali Bồ tát diễn ra vào ngày 15 tháng giêng năm Quý Tỵ, tại Chùa Thiên Hoà, Địa chỉ: 167/2 Thủ Khoa Huân, Thị Trấn An Thạnh, Huyện Dĩ An , Tỉnh Bình Dương.

Nay thông báo đến chư Tôn Đức và quý Phật tử gần xa, nhín chút thời gian trở về chiêm bái và đảnh lễ Bồ tát, cầu nguyện năm mới được nhiều thắng duyên tu học và hạnh thông trong công việc

Ni sư THÍCH NỮ HUỆ PHÚC

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: trisu@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (1 bài gửi)

Bùi HIếu Nghĩa 18/03/2013 10:21:18
Chào Ban Phật sự của quý Báo!
Theo thông tin của quý Báo thì Thánh Tượng Sivali sẽ an vị tại chùa Thiên Hòa - Bình Dương vào ngày 24/02. Vậy có thể cho mình biết, Tượng được an vị tại đó bao lâu? và sẽ an vị tại chùa nào tiếp theo, trong thời gian nào? Hoặc cho mình số đt của quý Thầy nào luôn đồng hành cùng Thánh Tượng được không vậy?
Chân thành cảm ơn!
Chúc Ban Phật sự của quý Báo sức khỏe, thân tâm an lạc và Phật sự luôn thành công tốt đẹp!
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả