Thăm bệnh sư cô Nhật Yến
image

Vào lúc 16h30 chiều hôm nay Thứ bảy, ngày 07/07/2012, phái đoàn Phật tử chùa Thiện Mỹ - quận 5 và các bạn người trẻ đi chùa tu học Phật pháp do Đại đức Thích Lệ Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng số tiền 37.030.000 VNĐ (do các anh chị em trên Facebook hùn phước – danh sách đình kèm) cho Sư Cô Thích Nữ Nhật Yến.

Cho đến thời điểm này thì sức khỏe của Sư Cô vẫn chưa hoàn toàn ổn định, còn đang được theo dõi và điều trị vì căn bệnh : tràn dịch màn phổi và viêm đa khớp (ung thư xương).

Khi Thầy  Lệ Minh thay mặt đại chúng cúng dường phần tịnh tài hỗ trợ Sư Cô chữa bệnh thì Sư Cô nghẹn ngào, không cầm được nước mắt - không nói nên lời để bày tỏ sự tri ân quý Phật tử, các nhà hảo tâm, các anh chị, các bạn trên Facebook … đã quan tâm và ủng hộ cho Sư cô.

 Phái đoàn cũng nhất tâm cầu nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Sư Cô sức khỏe tịnh an, căn bệnh chóng lành … để tiếp tục con đường du học thạc sĩ Phật học.

 Chia tay Sư cô trở về, chúng tôi ai cũng hoan hỷ vì mình cũng đã san sẻ yêu thương, chung tay góp sức một phần cho sự chữa trị và chúc nguyện lành bệnh đến vị nữ xuất sĩ – người con gái lành của đức Thế Tôn.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả