Phật tử Facebook từ thiện Sóc Trăng
image

Ngày Chủ Nhật 22/07/2012, nhóm từ thiện do ĐĐ. Thích Pháp Tâm (chùa Giác Nguyên, quận 4, TP.HCM) tổ chức đã có buổi phát quà từ thiện cho người dân nghèo tại Tịnh xá Ngọc Tâm, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Đã có tổng có tổng cộng 300 phần quà (mỗi phần gồm 1 bao gạo 12kg, 1 thùng mì, 1 bao nhỏ gồm đường, sữa, nước tương, dầu gió,xấp vải) dành tặng cho người dân nghèo trong khu vực.

Sư Ông của Tịnh Xá Ngọc Tâm & ĐĐ. Thích Pháp Tâm cùng các Phật tử

Các phần quà này đã được đóng góp bởi thầy, các mạnh thường quân, Phật tử của nhà chùa và sự quyên góp ủng hộ của Hội Nhóm do 2 trang Facebook Phật Pháp: Quán Thế Âm Bồ Tát và Địa Tạng Vương Bồ Tát kêu gọi.Các bạn Phật tử trẻ tham gia, đại diện cho Hội Nhóm trên FacebookPhát quà cho người dân

Ngoài ra người dân nghèo còn được phát sách & hình ảnh Phật Pháp trong buổi từ thiện này nhằm gieo thêm nhân duyên lành cho họ.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả