Hải Phòng: Chùa Đồng Tải tặng quà tết tại trung tâm Bảo trợ xã hội
image

Chiều ngày 28 tết năm Đinh Dậu ( 25/01/2017), Sư thầy Thích Diệu Hướng - Trụ trì chùa Đồng Tải, phường Phù Liễn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã cùng các Phật tử, các nhà hảo tâm tới thăm và tặng quà cho người già neo đơn đang sinh sống tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội – Thành phố Hải Phòng.

Tiếp nối sự thành công của chương trình thiện nguyện “ Tết Yêu Thương 2017”, Chư tôn đức chùa Đồng Tải lại tiếp tục kêu gọi các Phật tử, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng chung tay ủng hộ chương trình tặng quà tết cho 83 cụ già neo đơn đang sinh sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hải Phòng.  Nhân duyên đã hội đủ, chiều ngày 28 tháng chạp năm Bính Thân, dưới sự hướng dẫn của Sư thầy Thích Diệu Hướng, các Phật tử, các nhà hảo tâm, các mạnh tường quân đã  tới Trung tâm bảo trợ xã hội Hải Phòng để trao quà tết tận tay cho 83 cụ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm 1 hộp trà sâm, 1 chiếc bánh chưng và 1 phong bì lì xì tiền mặt…

Đón tiếp đoàn từ thiện chùa Đồng Tải, về phía lãnh đạo Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội – Thành phố Hải Phòng có sự hiện diện của bà: Phạm Thu Hà – Phó giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng và bả trợ xã hội Hải Phòng. Nhân dịp này, Sư thầy Thích Diệu Hướng đã gửi lời chúc tết tới ban lãnh đạo trung tâm và cá nhân gia đình bà phó giám đốc trung tâm đón một năm mới an lạc, thịnhj vượng, hạnh phúc, chúc cho trung tâm ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức từ thiện xã hội hơn nữa. Đồng thời, sư thầy Thích Diệu Hướng cũng đã trao quà tết cho đại diện lãnh đạo của trung tâm. Nhân dịp này, bà Phạm Thu Hà – Phó giám đốc trung tâm cũng đã gửi lời chúc tết tớn Chư tôn đức Tăng ni và các Phật tử, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong đoàn.

Những món quà này tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của Phật giáo nói chung và chùa Đồng Tải nói riêng tới những người già neo đơn, không nơi nương tựa, thực hiện theo đúng phương châm của Giáo hội đã đề ra: “  Phật giáo luôn đồng hành cùng Dân tộc”.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Sư Thầy Thích Diệu Hướng trao quà cho đại diện lãnh đạo trung tâm bảo trợ xã hội

Sư thầy Thích Diệu Hướng trao quà cho người già neo đơn

Bàn thờ Phật trong phòng của các cụ tại trung tâm bảo trợ xã hội Hải Phòng

Các cụ tại trung tâm vẫn giữ được nếp sông văn hóa tâm linh của riêng mình

Đoàn từ thiện chùa Đồng Tải

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com