Lào Cai: Trao quà từ thiện
image

Ngày 29/06/2017, Được sự hướng dẫn tận tình tâm huyết của lãnh đạo Ban tôn giáo tỉnh Lao Cai và chính quyền UBND xã Long Phúc huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai, đại đức Thích Chân Tín đại diện BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai, cùng Tăng ni chùa Phước Đức và Phật tử hảo tâm trong Tịnh xá Ngọc Phương – TP. Hồ Chí Minh đến trao phát quà trực tiếp cho 200 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã, tổng trị giá tiền và quà là 100 triệu đồng.

Xã Long Phúc huyện Bảo Yên là một xã vùng sâu vùng xa của tỉnh Lào Cai ,hầu hết là người dân tộc sống bằng nghề nông do đó  cuộc sống ở đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn ,trình độ dân trí kém kinh tế chưa phát triển .

Với truyền thống từ bi cứu khổ, thân tương ái của Ban trị sự GHPGVN tỉnh Lao Cai cùng với trách nhiệm đối với cộng đồng , các cấp chính quyền tỉnh Lao Cai  đã thường xuyên phát động các công tác từ thiện, giúp đỡ đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để góp phần ổn định an sinh xã hội.

Nhân dịp này thay mặt chính quyền địa phương bà Vũ Thị Tư- Bí thư Đảng ủy xã Long Phúc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chư tôn đức và  các nhà hảo tâm đã giúp cho các hộ nghèo có niềm tin yêu vào cuộc sống .

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh buổi phát quà từ thiện


 


Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
Phúc Thịnh Cộng tác viên Phattuvietnam.net