Trang chủ Tin tức Tọa đàm khoa học ''HVPGVN tại Huế – 20 năm đào tạo...

Tọa đàm khoa học ''HVPGVN tại Huế – 20 năm đào tạo & phát triển''

72
0
Tham dự buổi tọa đàm có HT. Thích Giác Quang, HT. Thích Đức Thanh, HT. Thích Quang Nhuận – Thành viên Hội đồng Chỉ đạo Học viện; HT. Thích Hải Ấn – Viện trưởng Học viện PGVN tại Huế; chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; chư tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện; ông Bùi Hữu Dược – Vụ trưởng Vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ, đại diện lãnh đạo chính quyền tỉnh TT. Huế; quý đạo hữu nhân sĩ trí thức cùng Tăng Ni sinh viên các khóa.

Buổi tọa đàm đã đi sâu vào 3 mảng đề tài đó là: Giáo dục Phật giáo trong bối cảnh hiện nay, định hướng về Giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học, vấn đề hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo của Học viện. 
Tại buổi tọa đàm, chư tôn thiền đức cùng quý đạo hữu nhân sĩ trí thức đã có những chia sẻ, phát biểu tâm huyết về các lĩnh vực chuyên môn; đồng thời nhấn mạnh về sự phát triển lớn mạnh của Học viện trong công tác đào tạo Tăng tài cũng như phát triển về cơ sở vật chất.

Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
Niệm Phật cầu gia bị

 
 
 
 
 
 
 
ĐĐ. Thích Chí Viên thông qua chương trình tọa đàm

 
 

HT. Thích Hải Ấn phát biểu mở đầu
 

TT. Thích Nguyên Đạt thông qua đề dẫn
 
 
 
 
HT. Thích Giác Quang phát biểu, chia sẻ

 
HT. Thích Đức Thanh phát biểu, chia sẻ
 
Trước đó, Ban Tổ chức đã tiến hành khai mạc triển lãm “Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế – 20 năm thành tựu và phát triển”. Triển lãm trưng bày trong hai ngày 26 và 27/12/2017 giới thiệu tư liệu và hình ảnh về các hoạt động, đào tạo, sinh hoạt khoa học, công tác đối ngoại, các chương trình hợp hợp tác phát triển của Học viện và các sinh hoạt phong phú của Tăng Ni sinh viên các khóa.
 
 
 
 
 
 
 
 
TT. Thích Nguyên Đạt phát biểu mở đầu


Chư tôn đức cùng quý quan khách cắt băng khai mạc
 
 
Tham quan triển lãm

 
 
 
 
 
 
 
Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện cũng đã tiến hành khai mạc Hội trại dành cho Tăng Ni sinh và cựu Tăng Ni sinh các khóa từ I đến IX với tổng số 13 trại. Hội trại đã lấy chủ đề chung là “Về nguồn” với những thiết trí đặc trưng và ý nghĩa.   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cắt băng khai mạc Hội trại Tăng Ni sinh các khóa

 
 
 
Chư tôn đức HĐCĐ, HĐĐH thăm các đơn vị trại


Chụp hình lưu niệm cùng Tăng Ni sinh các khóa
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here