Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện TP.HCM: Chiều giao thừa Kỷ Hợi tặng quà bệnh nhân ăn tết

TP.HCM: Chiều giao thừa Kỷ Hợi tặng quà bệnh nhân ăn tết

195
0

Chiều giao thừa tiễn năm Mậu Tuất đón chào Xuân Kỷ Hợi 2019, “Hội những người thích đi chùa tụng kinh, phóng sinh, phát cơm từ thiện – Chùa Thiện Mỹ” do Đại đức Thích Lệ Minh (Phó Ban Văn Hóa PG TP.HCM, Trụ trì bản tự) đã hướng dẫn các thành viên và các bạn trên trang mạng xã hội Facebook và Phật tử đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình (Quận 5, TP.HCM) phát tặng các phần quà (Bánh, bao lộc lì-xì) cho bệnh nhân ăn Tết trong bệnh viện.

TẶNG phẩm yêu thương đến mọi người

QUÀ tết lì – xì chúc tịnh an

BỆNH tật tiêu trừ vui năm mới

VIỆN khoa nội ngoại đón mừng xuân

CHẤN tâm hướng Phật tin nhân quả

THƯƠNG số phận mình phải học tu

CHỈNH đốn hành vi nương chánh niệm

HÌNH hài khai mở Phật tương lai.

Đây là chương trình thiện nguyện của Hội được làm lần thứ 7 kể từ năm 2012. Khi xuân về Tết đến, có những bệnh nhân không được xuất viện về nhà sum họp vui Tết với gia đình với nhiều lý do khác nhau … Có những trường hợp vì hoàn cảnh bệnh tật quá nặng – đang trong tình trạng theo dõi của bác sĩ, đành phải ở lại đón Tết tại bệnh viện.

Hiểu và thương, cảm thông và chia sẻ những sự khó khổ của mọi người, chúng con phát nguyện dành chút thời gian cuối cùng của năm cũ chuẩn bị đón giao thừa năm mới … xin nguyện noi theo gương hạnh của đức Bồ Tát Di Lặc “ban vui cứu khổ” nên phải làm mội việc gì có ý nghĩa”.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here