Trang chủ Tin tức TP.HCM: Thường trực BTS PG Q.Tân Phú thăm và chúc Tết...

TP.HCM: Thường trực BTS PG Q.Tân Phú thăm và chúc Tết chư Tôn đức Giáo phẩm trên địa bàn quận

129
0

PTVN – Hôm nay ngày 19/01/2020, TT.Thích Thiện Hoà – Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN quận Tân Phú đã đến thăm và chúc Tết chư tôn Giáo phẩm tại các tự viện trên địa bàn quận.

Thăm và chúc Tết HT.Thích Huệ Văn   

Đoàn đã đến đảnh lễ và chúc Tết HT.Thích Huệ Văn – UV HĐTS, Phó ban kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN TP.HCM tại chùa Pháp Giới; HT.Thích Phước Trí – Phó ban Nghi lễ TƯ GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN Q.Tân Phú tại chùa Pháp Vân; HT.Thích Thiện Thạnh – Chứng minh BTS GHPGVN Q.Tân Phú tại chùa Từ Huê…

Thăm và chúc Tết HT.Thích Thiện Thạnh

Chư Tôn đức BTS GHPGVN Q.Tân Phú đã khánh tuế và vấn an sức khoẻ đến chư tôn Giáo phẩm chứng minh Phật giáo quận nhà và lắng nghe những lời chỉ dạy của chư tôn Giáo phẩm trước thềm năm mới xuân Canh Tý 2020.

HT.Thích Phước Trí đạo từ đến chư Tôn đức

Chư Tôn đức Giáo phẩm vô cùng hoan hỷ trước sự thăm hỏi và chúc Tết của BTS GHPGVN Q.Tân Phú và mong mỏi Tăng ni, Phật tử trên địa bàn quận luôn đoàn kết, hoà hợp, hỗ trợ nhau trong các công tác Phật sự, làm tốt vai trò của người con Phật là phụng sự chúng sanh, hoằng dương Chánh pháp.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của BTS GHPGVN quận Tân Phú nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc để tỏ lòng tri ân đối với các bậc trưởng lão chứng minh, lãnh đạo Phật giáo quận nhà.

 

Ban TT-TT quận Tân Phú

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here