Trang chủ Tuổi trẻ TPHCM: CLB Nhân Sinh khai giảng khóa học “Ươm Mầm Nhân Sinh”

TPHCM: CLB Nhân Sinh khai giảng khóa học “Ươm Mầm Nhân Sinh”

42
0

Tại buổi học Đại Đức Giác Minh Luật – Thường trực BCN CLB cũng là người phụ trách hướng dẫn đã giúp cho các học viên nhận định được giá trị của việc học hỏi giáo pháp, để hiểu đúng lời dạy của Đức Phật dưới góc nhìn của Chánh Kiến. Nhằm loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, mê tín trong đạo Phật.

Gần 60 học viên đang theo học đã được thực tập qua các bài thực hành, trắc nghiệm kỳ thi đầu khóa, và ôn lại những kiến thức được học tại lớp để trải qua các kỳ kiểm tra và thi trong suốt 6 tháng. Học viên nào hoàn thành tốt khóa học sẽ nhận được chứng nhận do Ban Chủ Nhiệm CLB Nhân Sinh cấp.

Ngoài việc học giáo lý, các học viên còn được học các bài kinh tụng căn bản của một người Phật tử như: Xưng tán Phật, Pháp, Tăng. Các bài hát Phật giáo phổ biến hiện nay, hay những bài kệ tĩnh tâm do Đại Đức Giác Minh Luật trực tiếp hướng dẫn.

Trong buổi học đầu tiên này, Đại đức Giác Minh Luật chia sẻ: “Các bạn trẻ nào muốn tìm hiểu giáo lý căn bản của Phật giáo đều có thể đăng ký tham dự lớp học “Ươm Mầm Nhân Sinh” do CLB Nhân Sinh tổ chức hoàn toàn miễn phí (tại Website: www.nhansinhclub.com). Mục đích  của chương trình là muốn giúp cho các bạn trẻ có dịp được hiểu hơn lời dạy của Đức Phật, cũng như những phương pháp chuyển hóa và nhận định phiền não, khổ đau thông qua giáo lý “Tứ Diệu Đế” và “37 phẩm trợ đạo”. 

Phattuvietnam.net xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi học đầu tiên này:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here