Trang chủ Blog chùa TT Huế: Chùa Từ Lâm phát học bổng khuyến học và tặng...

TT Huế: Chùa Từ Lâm phát học bổng khuyến học và tặng quà đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp mùa Vu lan Báo hiếu năm Canh Tý - PL. 2564 lại về, cũng như bắt đầu cho năm học mới sắp tới, sáng ngày 23 tháng 8 năm 2020, (05/07 năm Canh Tý), tại chùa Từ Lâm (TP Huế), Hoà thượng Thích Huệ Phước - Phó Trưởng ban Hoằng Pháp TƯ kiêm Trưởng Phân ban Hoằng Pháp Hải Ngoại GHPGVN, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, trú trì chùa Từ Lâm đã trao các phần quà và học bổng đến cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Tp. Huế.

142
0

Trước khi bước vào hội trường, tất cả mọi người có mặt đã thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid-19. Các em học sinh được đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang y tế, ngồi giữ khoảng cách an toàn để phòng chống dịch bệnh.

Hoà thượng có lời cầu chúc an lành đến toàn thể phụ huynh và các em học sinh nhân mùa Vu lan Báo hiếu sắp đến. Tại đây, Hoà thượng có lời chia sẻ chân tình, động viên, khuyến tấn đến các em học sinh trước thềm năm học mới. Hoà thượng chia sẻ rằng, mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng bên cạnh việc phòng chống dịch bệnh, các em vẫn phải luôn cố gắng học tập, Hoà thượng nhấn mạnh với các em học sinh rằng “ngày nay học tập, ngày mai giúp đời”, các em là những mầm non, những thanh thiếu niên, rồi sẽ là những trụ cột tương lai của đất nước. Hoà thượng còn chia sẻ thêm rằng tỉnh nhà chúng ta đang thực hiện một nhiệm vụ kép, đó là vừa phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển nền kinh tế tỉnh nhà.

Sau cùng, Hoà thượng có lời tri ân đến quý phụ huynh và các em học sinh, đặc biệt đến quý anh chị trong Gia đình Thiện Sanh, những người với tấm lòng thiện lành nhiệt huyết, luôn tha thiết với hoài bão giúp đời – giúp những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Thiền Minh, Mi Nguyễn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here