Trang chủ Blog chùa TT Huế: Chùa Từ Lâm tặng 200 suất quà từ thiện đến...

TT Huế: Chùa Từ Lâm tặng 200 suất quà từ thiện đến người nghèo

Chiều ngày 07/05/2020 (nhằm ngày 15.04 Canh Tý), nhân mùa Phật đản PL. 2564 – DL.2020, chư Tăng và Phật tử chùa Từ Lâm – phường Thuỷ Xuân – thành phố Huế đã phát tặng 200 phần quà cho những người già neo đơn, bà con nghèo và công nhân bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19 gây ra.

120
0

Tại đây, Hoà thượng Thích Huệ Phước – Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế, Trụ trì chùa Từ Lâm đã có những lời động viên, chia sẻ với những khó khăn cùng bà con trong thời gian qua, do dịch bệnh covid-19 bùng phát trên toàn cầu đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Hoà thượng mong bà con nỗ lực vượt qua những khó khăn này, và hy vọng bệnh dịch nhanh chóng tiêu trừ để cuộc sống bà con sớm được ổn định. Đồng thời, Hoà thượng cũng nhắc nhở bà con cần phải nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, cũng như các khuyến cáo của Bộ Y tế trong việc phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 để cuộc chiến chống dịch bệnh của đất nước ta được thành công và hiệu quả.

Hoà thượng chúc sức khoẻ đến tất cả bà con, và cám ơn các thiện tín Phật tử xa gần, đặc biệt là Phật tử Phạm Xuân Cương và Phật tử Trần Thị Thanh Từ – Tp. HCM đã phát tâm ủng hộ kinh phí cho chương trình từ thiện lần này. Nguyện hồi hướng công đức đến gia đình quý Phật tử luôn an lành và hạnh phúc trong ánh sáng của mười phương chư Phật.

 

Thiền Định

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here