Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện TT. Huế: Gia đình Hương Sen tặng quà gia đình anh Hồ...

TT. Huế: Gia đình Hương Sen tặng quà gia đình anh Hồ Viết Thương

46
0
Chiều ngày 07.10.2013 (03.09 Quý Tỵ) Gia đình Hương Sen do Đại đức Thích Tâm Phương làm trưởng đoàn đã về tại Gia đình chú Hồ Viết Thương trú tại 40/320 Bạch Đằng, phường Phú Hiệp, Tp. Huế để chia sẻ động viên thăm hỏi và trao tặng một số tịnh tài do các thành viên của gia đình đóng góp.
 
Thay mặt các thành viên trong đại gia đình Hương Sen, Đại đức Thích Tâm Phương đã chia sẻ với gia đình về cái chết thương tâm của cháu Hồ Thị Mỹ Linh, an ủi động viên gia đình luôn giữ gìn sức khỏe để vượt qua nổi đau kẻ đầu bạc khóc kẻ đầu xanh cũng như chăm lo cho các con sau này.
 
Hiện tại, gia đình chú Hồ Viết Thương còn 3 cháu đang theo học tiểu học là Hồ Thị Mỹ Tâm học lớp 3, Hồ Thị Yến Nhi và Hồ Viết Long Nhật đang cùng học lớp 1, nhưng gia đình lực bất tòng tâm, gia cảnh quá khó khăn vất vả. Chúng tôi tha thiết kêu gọi sự giúp đỡ của quý độc giả “Lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá nát”, hi vọng mọi người sẽ giúp đỡ phần nào để gia đình chú Hồ Viết Thương có thể vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục cho các cháu học hành đến nơi đến chốn.  
 
Mọi đóng góp ủng hộ xin quý vị gửi về địa chỉ: Chú Hồ Viết Thương, số nhà 40/320 Bạch Đằng, phường Phú Hiệp, TP. Huế; Số DĐ. 0166 253 7937
 

Hình ảnh của GĐ Hương Sen thực hiện thiện nguyện:

 

không gian chính của căn nhà làm nơi thờ em Hồ Thị Mỹ Linh

Đại đức Thích Tâm Phương chia sẻ cùng nhà báo Nguyễn Phương

và thắp hương cầu nguyện

Đại đức chia buồn cùng gia đình

trao tịnh tài của các thành viên gia đình Hương Sen ủng hộ

3 em đang học tiểu học cần sự giúp đỡ của mọi người

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here