Tp.HCM : CLB Thiện Nguyện Hương Từ Tâm tổ chức phóng sanh

Sáng ngày 09/06/2013 CLB Thiện Nguyện Hương Từ Tâm đã tổ chức thả cá phóng sanh tại Chùa Hội Sơn (Q9) với sự chứng minh của ĐĐ.Thích Chí Giác Thông trụ trì Tịnh Viện Pháp Hạnh (Củ Chi), sự tham gia của các thành viên và các bạn trẻ nhóm B.I.M.

Đây là dự án định kỳ của CLB để thực hành lời Phật dạy về lòng từ bi, yêu thương muôn loài. Sự sống luôn bình đẳng kể cả với các loài động vật nhỏ bé. Bên cạnh đó, việc không sát sanh, ăn chay còn góp phần giúp bảo tồn thiên nhiên, động vật, môi trường sống.

Buổi chiều, toàn thể thành viên CLB có dịp chiêm bái Chùa Bửu Long,  ngôi chùa có kiến trúc kết hợp giữa hai nền văn hóa Thái Lan và Miến Điện. Là một trong những ngôi chùa có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: trisu@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả