Ca sĩ Hoài Lâm đi tu khóa mùa hè chùa Hoằng Pháp
image

Nam ca sĩ trẻ được yêu mến nhất gần đây, Hoài Lâm, giọng ca được khán giả trong và ngoài nước hâm mộ bởi tài năng, ngoại hình, chọn dòng nhạc trữ tình, quê hương để cống hiến trong sự nghiệp ca hát của mình.

Có thể không ca sĩ trẻ nào dám tiên phong cho lối diễn xuất trầm tư, hoài niệm với một phong thái như Hoài lâm. Sáng nay 25/07/2016 Hoài lâm xuất hiện tại chùa Hoằng Pháp, anh đã dành thời gian hiếm hoi để có những "giây phút trở về thiện tâm"
Mới vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng với các sao việt, nhưng Hoài lâm cũng hiểu ra sớm giá trị tinh thần là sự vun bồi đạo đức, con đường giác ngộ chính mình. Đức Phật còn là người cha chỉ đường cho ta đi vững hơn, thiện hơn và làm tốt những việc trong đời.

Nam ca sĩ xuất thân trong ngôi nhà " Gương mặt thân quen" đã từng bước thành công, khẳng định mình trong trái tim người ái mộ, ngoài ra Hoài lâm cũng được người cha đỡ đầu " Hoài Linh" giới thiệu vào Trung Tâm Thúy Nga trong các chương trình đặc biệt.

 Hằng năm, cứ đến mùa hè, học sinh, sinh viên trên toàn quốc lại tìm về môi trường học đạo thân thuộc. Đó chính là chùa Hoằng Pháp, huyện Hóc môn, T.p Hồ Chí Minh để dày công ' luyện tâm' chuyển hóa những khó khăn, khổ đau trong cuộc sống và tìm cho mình nguồn sống mới. Hoài Lâm sẽ  tiếp tục là một hình ảnh thiện đại diện hằng triệu người trẻ, bước tới con đường thực hành tu tập ...và BBT còn cập nhật clip học đạo , phỏng vấn Phật pháp, chia sẻ những thông điệp, lời hay tới đông đảo các bạn trẻ. 

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (1 bài gửi)

hoa hoa 29/05/2017 22:02:35
Ồ...Anh Lâm cũng đi tu thiệt ha. Mong anh sớm giác ngộ và tỉnh cảnh tu chân cho chính bản thân mình!
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com