Đà Nẵng: Trại HL HT cấp II Huyền Trang thành công tốt Đẹp
image

Với thời gian 5 ngày 2 đêm, trại huấn luyện Huynh trưởng cấp II Huyền Trang do Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Đà Nẵng tổ chức đã thành công tốt đẹp.

60 Huynh Trưởng trại sinh tham dự trại Huyền trang 2010 với mục đích đào tạo để trở thành người liên Đoàn trưởng, liên đoàn phó đơn vị cơ sở.

Ban quản trại đã trao truyền cho các HT dự trại cách quản trị và điều hành một đơn vị gia đình Phật tử cơ sở.

Mặc dù thời tiết oi bức nhưng 60 huynh trưởng trại sinh đã nêu cao tinh thần, ý chí và dũng lực của ngài Huyền Trang hoàn thành tốt đẹp chương trình huấn luyện.

Lễ khai mạc trại có sự tham dự của trên 20 huynh trưởng vừa thọ cấp Tấn như lời nhắn nhủ anh chị trại sinh Huyền Trang kiên trì trên con đường phụng sự lý tưởng.

Đêm văn nghệ lửa trại cây nhà lá vườn thành công vượt ngoài mong đợi; đặc biệt vào rạng sáng ngày chủ nhật 09/5/2010, Ban Quản trại đã tổ chức Lễ Truyền Đăng và sau đó tổ chức thi khảo sát đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các trại sinh.

Trại kết thúc bằng một trò chơi lớn khẳng định chí nguyện kiên cường của người huynh trưởng quyết không sờn bước trước khó khăn gian khổ.

Chia tay trại Huyền Trang 2010 mỗi Huynh trưởng nguyện sẽ trở thành những Huynh trưởng gương mẫu , cần mẫn và có trách nhiệm cao, là những người lãnh đạo GĐPT cơ sở mẫu mực , một hoằng pháp viên của Giáo Hội.

Lễ khai mạc trại

Chụp hình lưu niệm

Lều cá nhân

Đất trại

Văn nghệ lửa trại

Lửa trại

Múa

Đường Tăng thỉnh kinh

Thành phố Đà Nẵng còn ngái ngủ

thì các HT đã làm bài kiểm tra

Nến sắp cháy hết mà bài vẫn dang dở

Bị phạt vẫn vui

BHD GĐPT quận Thanh Khê tặng quà

Trò chơi lớn

Giải mật thư

Phút nghỉ ngơi

Bế mạc trại

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (5 bài gửi)

THÍCH ĐỒNG HOÀNG - ĐN 19/05/2010 11:13:52
Kính chúc mừng Phân Ban Hướng Dẫn Phật Tử ĐN nói Riêng và Gia Đình Phật Tử Việt Nam đã có thêm những huynh trưởng mới . Chúc mừng Giáo Hội có thêm những mần mống tương lai mới để phục vụ Giáo hội và Nhân Sinh . Chúc mừng cho các tân huynh trưởng có thêm kỹ năng và kiến thức để là một người Phật Tử Chân Chính góp phần xây dựng giáo Hội và Tổ Quốc .
Tôi từng là Đoàn sinh Gia đình Phật Hòa Cường - Đà Nẵng . Thật vui biết bao khi lại nhìn thấy chiếc áo lâm thấm đẫm mồ hôi nhưng luôn vang vọng tiếng cười từ những kỳ trại và các công tác Phật Sự
Mong rằng các vị vừa trúng cách kỳ trại tập huấn này sẽ đem những kiến thức, những ký năng của mình chung tay cùng Giáo Hội lèo lái con thuyền GHPGVN đúng theo phương châm ĐOÀN KẾT HÒA HỢP TRƯỞNG DƯỠNG ĐẠO TÂM TRANG NGHIÊM GIÁO HỘI .
Kính chúc tất cả các tân huynh trưởng an lạc , phật sự viên thành
NAM MÔ HỘ PHÁP CHƯ TÔN BỒ TÁT
TM/ BĐH Mạng lưới CLB Khai Tâm
Tỳ Kheo THÍCH ĐỒNG HOÀNG
fhi_vndn86@yahoo.com
Đồng Bối 14/05/2010 17:31:32
Em may mắn là một trong 60 trại sinh tham dự trại Huyền Trang 2010 tại Bãi Bụt, cảm xúc cứ tuôn trao liên tục, không ngừng nghĩ, dù trại đã kết thúc rồi.
không biết anh Chúc Linh nói đến nơi anh sinh hoạt thuở nhỏ đó có phải là Hải Hội Mân Quang không, vì em đang sinh hoạt tại đây, cũng bắt đầu màu lam từ mở mắt.
giatu 14/05/2010 12:04:06
Thật Tuyệt !
Nhìn hình ảnh trại vui tươi , sinh động đầy nhiệt huyết tuổi trẻ chúng ta thấy được sức sống tổ chức GDPT đang hồi sinh tại mãnh đất miền trung hòa cùng sự phát triển năng động của TP Đà Nẵng.
chúc các bạn sau khi kết thúc khóa huấn luyện đầy ấn tượng này. sẽ trở thành những nhân tố tích cực hướng dẫn tuổi trẻ hướng tuổi trẻ đến với Phật Giáo. góp phần hoằng dương giáo Pháp của đức Từ Phụ.
Chào Tinh Tấn !
Nhạc sĩ Chúc Linh 13/05/2010 19:40:17
Rất cao đẹp, rất Bi-Trí-Dũng Bồ tát! Những hình ảnh thật cảm xúc dâng trào, thuở ấy tuổi 12. tôi sinh hoạt GĐPT chùa Mân Quang chợ Chiều, tham dự trại bay từ chợ Sớm(Sơn Trà) chạy lướt trên sóng biển, chạy vượt đồi qua ao nước, chạy đua với những rạng thông thơm mát, đuổi theo những dấu hiệu đi đường, giải mã các mật thư, cờ hiệu... nào bò chui trườn nhẩy, nào hét ca nói cười.và đến chùa An Hải,Đà Nẵng,tôi hân hoan đứng đầu bảng cuộc chơi... Ôi !cuộc đời thật là vui tươi hạnh phúc."Đường Lam trăng chiếu sáng, tỏa hạnh nguyện từ bi. Tình Lam tràn yêu thương, đầy tha thiết độ đời"
Kính chúc các Anh Chi Trưởng, cùng tất cả LAM VIÊN. sức khỏe Bi-Trí-Dũng, tri hành Bồ Tát đạo, phát Bồ Đề Tâm. Hoằng pháp lợi sanh, an vui pháp giới.
*Các ACE Lam Viên cần nhạc nền, nhạc Phật giáo xin liên hệ Chúc Linh, xin vào trang nhạc Chúc Linh trong
-Website : phathoangvietnam.com
-Email : chuclinh.tavanson@yahoo.com.vn
NAM MÔ PHÁP HOA HỘI THƯỢNG PHẬT BỒ TÁT. NAM MÔ THƯỜNG BẤT KHINH BỒ TÁT

(Xin vui lòng cho bỏ bài trước vì sai chữ "đèo" thay vì chữ "đồi" mới chính xác. Xin cám ơn.)
Giác Đạo Dương Kinh Thành 13/05/2010 17:52:05
Ôi ! Tuổi trẻ của tôi ngày trước đây mà ! Nhìn các em bây chừ sao trong lòng vẫn còn nhớ da diết quá .
tổng cộng: 5 | đang hiển thị: 1 - 5
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả