Công tác chuẩn bị Hội trại Khuông Việt I - Trại Họp Bạn GĐPT phía Bắc
image

Như thông báo đã đưa, Hội trại Khuông Việt I - Họp Bạn gia đình Phật tử các tỉnh thành phía Bắc sẽ được khai mạc ngày 29 tháng 06 năm 2010. Ngày 28 tháng 06 năm 2010 Ban quản trại đã có mặt từ sáng sớm tại chùa Nga Hoàng (Quan Âm Thiền Tự) xã Hợp Châu - huyện Tam Đảo - tỉnh Vĩnh Phúc để hoàn tất các công việc chuẩn bị Hội trại:

Đây là lần đầu tiên Ban hướng dẫn Phật tử Trung ương - phân ban Gia đình Phật tử tổ chức Hội trại họp bạn các tỉnh thành phía Bắc, một sự kiện hi hữu trong lịch sử Gia đình Phật tử Việt Nam hơn 60 năm qua.

Tại buổi gặp mặt toàn bộ Ban Quản trại đã gặp gỡ bàn giao công việc sau ít phút, huynh trưởng cấp Dũng Thiện Điều - Nguyễn Thắng Nhu- Uỷ viên HĐTS TW GHPGVN - Phó Trưởng Ban hướng dẫn Phật tử Trung ương - Trưởng phân ban Gia đình Phật tử - Cố vấn trại Khuông Việt I xem xét khối hoạt động chuyên môn của Trại và điều hành các khu vực dựng trại như hoàn thiện cổng trại chính, dựng lều trại, an ninh trật tự, ẩm thực....

Cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan - Phó thư ký Ban hướng dẫn Phật tử TW - Ủy viên phân ban Gia đình Phật tử đặc trách phía Bắc -Trại trưởng trại Khuông Việt I báo cáo các công việc đã hoàn tất trong thời gian qua và nhắc nhở Ban quản trại đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn gian khó nhằm tạo nên thành tựu rực rỡ mà từ lâu nay Ban hướng dẫn Phật tử Trung ương chưa thực hiện được.

Đặc biệt trong lần này điều mong muốn nhất của Trại trưởng là tuân thủ kỷ luật, đảm bảo an toàn trong quá trình tập huấn, tu học và vui chơi suốt thời gian tham gia Hội trại của đoàn sinh.

Cổng chùa Nga Hoàng ( Quan Âm Thiền Tự)

Ban Quản Trại Khuông Việt I - Trại Khuông Việt I - họp bạn Gia đình Phật tử phía Bắc.

Huynh trưởng cấp Dũng Thiện Điều - Nguyễn Thắng Nhu, Cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan xem xét khối hoạt động chuyên môn của Trại và điều hành các khu vực dựng trại.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (6 bài gửi)

Minh Ngọc 01/07/2010 00:26:04
Dạo trước, tôi cứ cho rằng GĐPT chỉ có ở miền trung và miền nam, không hề có ở miền bắc, ở miền bắc chùa chỉ có các cụ già mà thôi. Đọc các tin này tôi mới biết là mình lầm to. Vậy là sau bao năm im ắng thì Phật giáo miền bắc đã bắt đầu hồi sinh. Xin chúc mừng hội trại thành công tốt đẹp, chúc mừng các GĐPT của Phật giáo miền bắc.
Quảng Nghĩa 29/06/2010 00:28:40
Ai đã một thời sinh hoạt Gia đình phật tử thì không khỏi xúc động khi nhìn ngắm những hình ảnh rất đỗi quen thuộc và thân thương như thế này, đặc biệt hơn đó lại là một hội trại của GĐPT lần đầu tiên được tổ chức quy mô như thế này trên đất Bắc.

Cao cả thay sắc lam !
Chan chứa thay tình lam !
Màu lam ươm mầm sự sống.

Cầu nguyện Hồng ân Tam bảo gia hộ cho hội thành công tốt đẹp.
TIEN BINH-CLB QUAN SU 29/06/2010 00:12:19
THAT XUC DONG KHI NHIN THAY NHUNG HINH ANH TREN. QUA DO MOI THAY DUOC SU NO LUC VA CO GANG HET MINH CUA TAT CA CAC THANH VIEN TRONG BAN TO CHUC.CHUC CHO HOI TRAI KHUONG VIET DUOC THANH CONG VIEN MAN.
Thích Quảng Trí 28/06/2010 22:00:00
chúc Phân Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Việt Nam, tổ chức Trại họp bạn lần đầu tiên tại miền Bắc thành công tốt đẹp.
Thật Chánh 28/06/2010 20:17:18
Nam mô bản sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Chúc Hội trại họp bạn GĐPT lần đầu tiên được tổ chức tại Phía Bắc thành công tốt đẹp.
Ngắm nhìn những bức ảnh trên đã cảm nhận được sự cố gắng và niềm hân hoan đón chào giờ khai mạc sắp diễn ra vào tối mai 29-6-2010.
Nguyện cầu dòng Ân Phúc của Đức Thế Tôn thấm đẫm nơi Tâm chúng con.
Cao Huy Hưng - TP. Huế 28/06/2010 20:12:21
Xin chúc mừng. Ban Hướng dẫn Phật tử TW và Tỉnh Vĩnh Phúc đã làm được một điều vô cùng kì diệu. Lần đầu tiên tổ chức ao lam có được một kì trại hoành tráng như thế. Tôi đang ngóng chờ các hoạt động của hội trại sắp diễn ra.
Kính chúc vô lượng an lạc
tổng cộng: 6 | đang hiển thị: 1 - 6
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản