Chu niên lần thứ 13 GĐPT Từ Tân (TP. Hồ Chí Minh)

Ngày 13/1/2008, GĐPT Từ Tân đã tổ chức kỷ niệm chu niên lần thứ 13. Quang lâm chứng minh có TT. Thích Viên Giác - cố vấn GĐPT Từ Tân cùng chư tôn thiền đức Tăng Ni đến từ Học viện Phật giáo Việt Nam, Trường trung cấp Phật học TP.HCM, CLB sinh viên thiện nguyện HVPGVN.

Phân ban hướng dẫn GĐPT TP.HCM, 22 đơn vị GĐPT trong thành phố, CLB TNPT TP.HCM cùng các ban ngành đạo tràng chùa Từ Tân đã đến tham dự.

GĐPT Từ Tân được thành lập đến nay được 13 tuổi. Số lượng đoàn sinh sinh hoạt hằng tuần là hơn 170 em được chia làm 3 ngành: oanh, thiếu và thanh, với 20 huynh trưởng có kinh nghiệm trong việc tổ chức và chăm lo cho các em. Các sinh hoạt của GĐPT Từ Tân đã đóng góp cho việc hoằng dương chính pháp của Đức Thế Tôn và những hoạt động Phật sự của Giáo hội và BHD GĐPT TP.HCM.

Phát biểu tại lễ chu niên, anh Tâm Duệ - Nguyễn Đức Châu, Trưởng phân ban hướng dẫn GĐPT TP.HCM khẳng định GĐPT Từ Tân là một đơn vị có số lượng huynh trưởng và đoàn sinh đông và mạnh nhất trong các đơn vi GĐPT trong Thành phố.

Theo báo cáo tổng kết của Ban Huynh trưởng, trong năm qua GĐPT Từ Tân đã làm được một số Phật sự như tham gia biểu diễn dàn hợp xướng 120 người tại nhà hát Bến Thành, chủ đề Vầng Trăng Mẹ nhân dịp vu lan Báo Hiếu và ra mắt Đoàn Giảng sư Ban Hoằng pháp Trung ương tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội, tham gia ban tổ chức hội trại Tuổi trẻ Phật giáo và các Phật sự khác của Giáo hội.

Tại buổi lể, huynh trưởng và đoàn sinh đã nghe  những lời dạy bảo và sách tấn từ Thượng tọa cố vấn giáo hạnh và chư tôn đức Tăng Ni, mong cho đơn vị Từ Tân vững bước đi lên để xây dựng mô hình giáo dục thanh thiếu niên GĐPT chuyên nghiệp hóa, đáp ứng nhu cầu trong thời hiện đại.

Ban Huynh trưởng cũng đã nhận rất nhiều lẵng hoa chúc mừng của các đơn vị gia đình bạn và quý bác trong các ban ngành đạo tràng.

Buổi lể kỷ niệm chu niên thành công tốt đẹp với sư hoan hỉ của chư tôn Đức Tăng Ni và quan khách.


Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả