Lễ hiệp kỵ huynh trưởng & đoàn sinh GĐPT H. Núi Thành
image

Sáng ngày 15-12-Bính Thân (12-01-2017), GĐPT huyện Núi Thành đã trang nghiêm tổ chức lễ hiệp kỵ tưởng niệm chư vị hương linh huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT, tại chùa Diên Khánh, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Quang lâm chứng minh và tác lễ kỳ siêu có ĐĐ.Thích Quảng Hải, UV BTS PG tỉnh, Phó BTS kiêm Trưởng ban HDPT PG huyện Núi Thành; cùng chư tôn đức và đông đảo Phật tử, huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT trong toàn huyện tham dự.

Hiệp kỵ GĐPT huyện Núi Thành được tổ chức như một lời tri ân sâu sắc của thế hệ Phật tử hôm nay đối với những công đức, những hy sinh to lớn trong sự nghiệp gìn giữ và phát triển đạo pháp, cũng như trong công cuộc đấu tranh bảo vệ cho màu lam luôn rực sáng mà các huynh trưởng, gia trưởng, đoàn sinh đã ngã xuống. Đồng thời thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi người Phật tử đối với tổ chức GĐPT.

Tại buổi lễ, ĐĐ.Thích Quảng Hải còn đã nhắc nhở các vị huynh trưởng đoàn sinh trong GĐPT huyện Núi Thành đang sinh hoạt hãy tinh tấn hơn nữa trong việc tu tập và đem ánh sáng đạo Pháp vào đời như những vị tiền bối đã làm.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com