GĐPT Giác Nguyên rước xe hoa mừng Xuân Di Lặc
image

Hòa chung không khí vui đón tết cổ truyền dân tộc nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em thiếu nhi cũng như mọi người trong ngày tết nguyên đán năm Đinh Dậu. Dưới sự chỉ đạo của Thượng tọa trú trì Tổ Đình Sắc Tứ Giác Nguyên Thị Trấn D'Ran - Đơn Dương - Lâm Đồng, được sự chấp thuận của các cấp chính quyền sở tại.GĐPT Giác Nguyên đã long trọng tổ chức lễ diễu hành rước xe hoa mừng tết cổ truyền mừng xuân Di Lặc trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới.

Hòa chung không khí vui đón tết cổ truyền dân tộc Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em thiếu nhi và mọi người trong ngày tết Nguyên Đán năm Đinh Dậu .Dưới sự chỉ đạo của Thượng tọa trú trì Tổ Đình Sắc Tứ giác Nguyên Thị Trấn D'Ran - Đơn Dương - Lâm Đồng, dưới sự chấp thuận của các cấp chính quyền sở tại. GĐPT Giác Nguyên đã long trọng tổ chức lễ rước diễu hành xe hoa mừng tết cổ truyền mừng xuân Di Lặc trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới.

Lễ diễu hành đã diễn ra trong không khí vui tươi rộn ràng mang đậm nét văn hóa cổ truyền nói chung và văn hóa phật giáo nói riêng, lễ diễu hành với sự góp mặt của Phúc Lộc Thọ chúc tết mọi nhà làm không khí ngày tết càng thêm phần trang trang nghiêm.
 
Xin giới thiệu chùm ảnh về buổi lễ:

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image Châu Danh Khang Tổ Đình Sắc Tứ Giác Nguyên - Đơn Dương, Lâm Đồng - Email: chaudanhkhangld@Gmail.com - Tel: 0933947284