GĐPT Đà Nẵng tham gia giải bóng đá Báo CATP Đà Nẵng 2017
image

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ra số báo đầu tiên, Báo Công an Tp Đà Nẵng đã tổ chức giải bóng đá truyền thống tranh cúp báo Công an lần thứ 8 - 2017 tại làng thể thao Tuyên Sơn.

Đây là giải bóng đá có quy mô tại Đà Nẵng với sự tham gia của nhiều đội bóng mạnh trong làng bóng đá phong trào. Với mục đích giao lưu học hỏi, đưa tổ chức GĐPT kết nối với cộng đồng, được sự chỉ đạo của BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã cử đội bóng tham gia giải với nòng cốt là đội bóng Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng.

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc vào chiều ngày 26/8/2017 với chức vô địch thuộc về đội bóng Công ty Quảng Hà. Đội bóng Sacombank CN Đà Nẵng huy chương bạc và đội bóng GĐPT Đà Nẵng huy chương đồng.

Lần đầu tiên tham dự giải bóng đá phong trào có quy mô lớn với nhiều đội bóng mạnh, các cầu thủ GĐPT Đà Nẵng đã để lại ấn tượng với BTC và khán giả bởi lối chơi đẹp mắt, đầy cống hiến. 

Bên cạnh đó, BTC còn trao giải Cổ động viên ấn tượng nhất cho các cổ động viên GĐPT Đà Nẵng. Những chiếc áo Lam đã khiến cho không khí của giải đấu sôi động hẳn lên với đội hình cổ vũ chuyên nghiệp, dễ thương. Liên tục trong những ngày diễn ra giải, báo Công an Đà Nẵng đã có nhiều bài viết ấn tượng về các cổ động viên và đội bóng GĐPT Đà Nẵng. Hy vọng với những hoạt động hòa nhập cộng đồng như vậy sẽ đưa hình ảnh chiếc áo Lam dễ thương đến với mọi người trong xã hội.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com